Tôi đẹp, người yêu tôi phải là đại gia

Tôi đẹp người yêu tôi phải là đại gia 0
Tôi đẹp, người yêu tôi phải là đại gia – Chắc hẳn mọi người quá quen thuộc câu nói “kiều nữ và đại gia” rồi nhỉ. Đúng thật vậy những anh chàng đại gia, đi xe sang xài tiền tỷ chỉ phù hợp với những người đẹp như tôi, nếu bạn không có sắc thì đừng bao giờ mộng tưởng nhé.

Tôi đẹp người yêu tôi phải là đại gia 1

Bạn có thấy chán với cảnh hàng tháng phải lo lắng chuyện đóng tiền phòng trọ, từng bữa cơm phải dè chừng từng đồng, cũng không được ăn món ăn mình thích, lương làm thuê mỗi tháng ba cọc ba đồng. Thấy chiếc váy xinh không dám mua vì lại sợ hao hụt tiền,…còn tôi, tôi thật sự ngán đến nổi mỗi đêm ngủ giật mình trong giấc mơ tôi rùng mình bởi những điều đó. Và câu chuyện tình yêu “một túp liều tranh hai quả tim vàng” với tôi chả bao giờ có thật. Ngẫm nghĩ vậy nên tôi không bao giờ nhận lời quen một người đàn ông chỉ vì tình yêu mà muốn lấy tôi làm vợ, cái tôi cần là thực tế từ đồng tiền và chắc rằng đó là một đại gia cơ.

Tôi đẹp người yêu tôi phải là đại gia 2

Khác với những cô gái nhà giàu xinh đẹp, tiểu thư này kia. Tôi sinh ra ở một tỉnh lẻ, gia đình khó khăn nên phải lên thành phố học và kiếm tiền nuôi sống bản thân và gia đình. Thua kém mọi người về nhiều mặt về học vấn nên không có khả năng đi làm kiếm nhiều tiền như mọi người, nhưng cũng may ông trời lại thương ban cho một ngoại hình khá, một vóc dáng chuẩn đủ để các đại gia mê mệt chạy theo và chi tiền vì tôi. Nói vậy chắc bạn nghĩ tôi là hạng người ham đào mỏ nhỉ, nhưng không phải vậy đâu nhé, tôi chỉ làm những gì có thể để giúp cuộc sống thoát khỏi cảnh  nghèo nàn, khó khăn thôi.

Nhờ có sắc nên vấn đề xin việc làm thêm của tôi không quá khó khăn, tôi được nhận vào làm PG ở một nhà hàng cao cấp. Những tháng đầu đi làm, với đồng lương không mấy là nhiều tôi phải tằn tiện không dám ăn, không dám mặc để gửi về cho mẹ và các em ở quê. Khi đã quen với công việc, đồng lương của tôi cũng khá hơn một phần, tôi bắt đầu chăm sóc bản thân và thay đổi ngoại hình của mình. Vốn đã đẹp nay tôi càng mặn mà và quyến rũ hơn. Các khách hàng đến nhà hàng ngày một nhiều với lý do muốn được tôi phục vụ và gặp tôi. Chắc bạn cũng đoán được thời gian này không riêng gì được khách đến quán cưng nựng mà tôi còn được ông chủ chiều chuộng bởi lẽ đã giúp quán ông làm ăn khá hơn.

Tôi đẹp người yêu tôi phải là đại gia 3

Nhiều đại gia tai to mặt lớn bắt đầu xin số phone của tôi, đưa đón tôi mỗi ngày sau giờ làm, đưa tôi đi mua sắm thỏa thích và một điều là tôi chả bao giờ phải thiếu tiền. Từ đó tôi cũng bắt đầu không đi làm nữa và sống cuộc sống giàu sang cùng đại gia. Từ đây, tôi bước vào thế giới chỉ có người giàu, đại gia và vì vẻ đẹp của mình tôi được các đại gia biết đến khá nhiều, bước chân vào con đường ăn chơi của giới người giàu.

Khác với những đứa con gái lụy tình nhé, tôi sẵn sàng ngả vào lòng các quý ông đại gia này, lên giường cùng anh ta nếu anh ta biết chi cho tôi những khoản tiền “đẹp” làm tôi hài lòng và thích thú. Nếu thấy anh ta không ga lăng, không chi tiền như mong muốn thì tôi thà chia tay sớm bớt đau khổ và bắt đầu cuộc tình mới với đại gia mới. Bởi vì tôi đẹp mà, họ chết mê chết mệt vì nhan sắc của tôi và tôi thì ngược lại, tôi có quyền nhận tiền của họ, nhận tiền, lấy tiền của họ đến khi tôi không muốn nữa mới thôi.

Tôi đẹp người yêu tôi phải là đại gia 4

Nhiều người bảo tôi ngu, tôi khờ khi yêu những người có tiền. Vậy xin hỏi một anh chàng đại gia có thèm để mắt tới một đứa con gái xấu xí như bạn không, chắc chắn là không rồi nhé, đại gia vốn chỉ dành cho những người như tôi, chỉ có tôi mới xứng với họ. Lắm lúc tôi nghĩ tại sao mình lại phải lo lắng và sống cuộc sống nghèo khổ, bon chen trong khi hàng chục người đàn ông săn đón, cung phụng và sẵn sàng cho mình cuộc sống nhung lụa thế kia.

Cũng là phận đàn bà với nhau nên tôi muốn nhắn đến các mỹ nhân khác như tôi rằng “đời người ngắn ngủi lắm, trước khi nhan sắc tàn úa thì mình phải biết tận dụng để cuộc sống mai này khỏi khó khăn”, là người có sắc thì người yêu của mình phải nên là một người giàu có thì mới xứng với sắc đẹp mà ông trời ban cho, đừng vội đặt trái tim mình vào những người đàn ông nghèo mà tự rướt cực khổ vào mình nhé!