Tôi phải ngoại tình vì vợ quá béo và xấu

Nếu bạn chưa thật sự hiểu tôi, hiểu gia đình tôi thì hãy khoan vội lên án khi tôi ngoại tình. Ngoại tình, đó không phải là lỗi của tôi, tất cả do cô vợ cẩu thả lười biếng và quá béo mà tôi đã cưới về.

toi-phai-ngoai-tinh-vi-vo-qua-beo-va-xau-1

Tôi và cô ấy yêu nhau cũng được 3 năm rồi đi đến hôn nhân. Khoảng thời gian chúng tôi yêu nhau tôi thật sự rất hạnh phúc vì cô ấy là mẫu người dễ thương, cô rất thích làm việc nhà, thích vào bếp  lo lắng cơm nước cho tôi và đặc biết rất biết cách chăm sóc bản thân, bất kể lúc nào gặp tôi cô ấy đều rạng rời và nụ cười tươi sáng. Nhiều lúc tôi thầm nghĩ “tại sao một người như cô ấy lại có thể yêu mình nhỉ?” Tôi không phải tự ti xem thường bản thân mà do khoảng thời gian đó tôi chưa có công việc ổn định nên có một chút mặc cảm và lo lắng.

toi-phai-ngoai-tinh-vi-vo-qua-beo-va-xau-2

Tuy nhiên, cuộc sống êm đẹp chỉ diễn ra 5 năm sau khi kết hôn. Từ khi có con, cô ấy cẩu thả, lười biếng và thật sự rất phiền. Suốt ngày tôi cứ phải nghe đi nghe lại những câu lải nhãi mà cô ấy dạy con. Cô ấy vào bếp âu cũng chỉ để làm cho xong bữa cơm chứ không buồn quan tâm có ngon hay không. Nói thật nhiều khi tôi không thể nuốt vì cô ấy nấu quá tệ.

toi-phai-ngoai-tinh-vi-vo-qua-beo-va-xau-3

Khác với ngày xưa, khuôn mặt tươi sáng, bờ môi căng mọng, thân hình thon thả quyến rũ thì giờ đây là một cô nàng béo phì, xấu xí. Cô ấy chả còn quan tâm mình nặng bao nhiêu, bộ đồ mình mang có hợp hay không? Có một lần đi tiệc tôi đã phát ngượng khi bộ đồ cô ấy mang quá nhàu nát làm bạn bè tôi ai cũng cười nhạo. Có góp ý thì cô ấy cũng nghe và để đó. Ngày xưa cô ấy xinh đẹp thon thả bao nhiêu thì bây giờ trái ngược bấy nhiêu. Một thân hình như một đống mỡ thừa. Bạn bè thường trêu rằng vợ tôi lại sinh em bé hay sau mà bụng khi nào cũng to như vậy. Tất cả là do lớp mỡ đó ạ.

Nhiều lúc tôi còn thấy chị giúp việc trong nhà còn gòn gàng và chỉnh chu hơn cả vợ. Giờ đây tôi rất sợ đối diện với thân hình của vợ. Tôi loay hoay suy nghĩ tại sao mình có thể lấy một người vợ xấu và béo như vậy. Dần dần việc chăn gối với cô ấy cũng không còn làm tôi hứng thú nữa. Do quá béo nên mỗi lúc ân ái, tôi cảm thấy cô ấy rất khó khăn, chúng tôi không thể nào uyển chuyển, khéo léo phối hợp với nhau được. Tôi thấy ghê tởm những múi mỡ đồ sộ đó, tôi ghét mùi dầu mỡ mỗi khi nó sộc vào mũi tôi.

toi-phai-ngoai-tinh-vi-vo-qua-beo-va-xau-4

Tôi phải ngoại tình vì vợ quá béo và xấu. Khi đi bên tình nhân, tôi hãnh diện vì người phụ nữ đi cạnh tôi là người lịch thiệp, gọn gàng và quyến rũ. Tôi không thấy mình sai khi đã ngoại tình. Bởi lẽ lỗi hoàn toàn cũng do vợ, người vợ béo phì của tôi.