Top 3 chế độ giảm cân được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 3 chế độ giảm cân được ưa chuộng nhất hiện nay
Hiện nay do nhiều lý do khác nhau nên tỉ lệ người thừa cân béo phì chiếm tỉ lệ rất cao và ngày càng tăng cao. Thừa cân béo phì kéo theo rất nhiều hệ lụy ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Và sau đây là top 3 chế độ giảm cân được ưa chuộng nhất hiện nay các bạn cùng tham khảo nhé!

1.Chế độ ăn kiêng low carb

Top 3 chế độ giảm cân được ưa chuộng nhất hiện nay2

Chế độ ăn kiêng bằng lowcarb chú trọng các loại thực phẩm giàu chất xơ

Low carb là cách giảm cân khá thịnh hành hiện nay, phương pháp này nhằm cung cấp nhiều protein cho cơ thể để giúp mỡ thừa được đốt cháy nhiều hơn, năng lượng được giải phóng ra nhiều, cơ thể bạn cũng có đủ năng lượng để hoạt động mà không cần ăn quá nhiều. Khi áp dụng cách giảm cân này nên hạn chế các món ăn giàu tinh bột.

2.Chế độ giảm cân detox

Top 3 chế độ giảm cân được ưa chuộng nhất hiện nay3

Detox là cách giảm cân giúp cơ thể thanh lọc tốt hơn, những chất cặn bã mỡ thừa cũng từ đó được tiêu hủy và đào thải ra ngoài nhanh hơn, chính vì thế giúp bạn giảm cân hiệu quả. Thực đơn giảm cân bằng chế độ detox ưu tiên các món ăn được chế biến từ rau xanh, củ quả tươi. Không ăn các món ăn nhiều dầu mỡ, chất ngọt đồng thời phải bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể mỗi ngày.

3.Giảm cân theo chế độ 5:2

Top 3 chế độ giảm cân được ưa chuộng nhất hiện nay4

Với cách giảm cân này thì bạn chỉ cần nạp vào cơ thể 500 calo trong 2 ngày/1 tuần, những ngày còn lại bạn có thể ăn uống như bình thường. Với chế độ này thì bạn cũng có thể thoải mái hơn trong việc chọn lựa các món ăn nhé, chúng không cần quá khắt khe đâu.

Top 3 chế độ giảm cân được ưa chuộng nhất hiện nay5

Mỗi phương pháp giảm cân đều có nguyên tắc riêng và chỉ cần bạn kiên trì chắc chắn thành công

Ưu điểm của chế độ 5:2: Đây là cách giảm cân dành cho những người muốn giảm cân nhẹ và muốn duy trì vóc dáng của mình.