Top 3 loại chất béo hỗ trợ giảm cân nhanh chóng bạn nên biết

Top 3 loại chất béo hỗ trợ giảm cân nhanh chóng bạn nên biết
Muốn giảm cân nhanh thì ngoài những thực phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả thì bạn cũng nên cân nhắc đến việc sử dụng loại chất béo phù hợp. Top 3 loại chất béo hỗ trợ giảm cân nhanh chóng bạn nên biết dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa loại chất béo phù hợp với mình để sử dụng cho kế hoạch giảm cân của mình nhé!

Dầu hạt lanh

Dầu hạt lanh giúp bạn giảm béo tích cực hơn

Dầu hạt lanh giúp bạn giảm béo tích cực hơn

Một trong 4 loại chất béo có công dụng giúp bạn giảm cân nhanh chóng đó chính là dầu hạt lanh. Trong loại dầu hạt lanh này có chứa các chất chống oxy hóa, chứa một lượng lớn chất xơ, khoáng chất cực kì tốt cho sức khỏe con người. Ngoài ra, loại chất béo này còn cung cấp một lượng lớn các dưỡng chất omega-3, omega-6, omega-9… giúp thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo tích tụ trong cơ thể bạn một cách hiệu quả hơn. Bạn có thể sử dụng dầu hạt lanh để kết hợp chế biến thành nhiều món ngon giảm cân khác nhau sử dụng mỗi ngày nhé!

Dầu ô liu

Dầu ô liu chứa nhiều thành phần quan trọng, giúp bạn giảm cân, chống lão hóa hiệu quả

Dầu ô liu chứa nhiều thành phần quan trọng, giúp bạn giảm cân, chống lão hóa hiệu quả

Tiếp đến là dầu ô liu. Khi nhắc đến loại dầu thực vật này thì chắc hẳn ai cũng biết đến những công dụng tuyệt vời mà chúng mang lại. Không chỉ tốt cho sức khỏe, tốt cho hệ tim mạch mà dầu ô liu còn cực kì tốt cho việc làm giảm lượng cholesterol xấu trong máu để giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Thêm một công dụng đặc biệt từ dầu ô liu mà bạn nên biết đó là loại dầu này có chứa khá nhiều chất chống oxy hóa có thể giúp các chị em làm đẹp, ngăn chặn quá trình lão hóa nữa. Vừa giảm cân nhanh, vừa chống lão hóa hiệu quả với dầu ô liu khi bạn bổ sung loại chất béo này vào thực đơn mỗi ngày của mình nhé!

Dầu dừa

Giảm cân hiệu quả nhờ sử dụng dầu dừa mỗi ngày

Giảm cân hiệu quả nhờ sử dụng dầu dừa mỗi ngày

Cũng giống như dầu ô liu, dầu hạt lanh… thì dầu dừa cũng chính là một trong những loại chất béo có thể giúp bạn giảm cân nhanh mà bạn không nên bỏ qua. Với hàm lượng dưỡng chất cao, khoáng chất dồi dào và chứa nhiều thành phần quan trọng có thể hỗ trợ quá trình ngăn chặn không cho mỡ thừa tích tụ và đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng thì dầu dừa hiện đang được khá nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Bạn nên bổ sung loại chất béo này vào chế độ giảm cân của mình bằng cách sử dụng chúng để chế biến thành các món ngon giảm cân hoặc sử dụng dầu dừa trực tiếp để massage giảm béo những vùng thừa mỡ nhé!