Top 4 bài tập nâng chân đơn giản giúp vòng 3 săn chắc

Top 4 bài tập nâng chân đơn giản giúp vòng 3 săn chắc
Để giúp các bạn có được vòng 3 săn chắc, gọn gàng các bạn không cần mất nhiều thời gian chỉ cần dành ra 30 phút/ngày chỉ bởi các động tác đơn giản sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình làm đẹp vóc dáng.

Thường xuyên thực hiện các bài tập thể dục tại nhà hay trong phòng tập đều có tác dụng tác động làm săn chắc đối với các nhóm cơ. Và dưới đây là Top 4 bài tập nâng chân đơn giản giúp vòng 3 săn chắc:

1.Động tác thực hiện với ghế

Top 4 bài tập nâng chân đơn giản giúp vòng 3 săn chắc2

Bài tập này giúp săn cơ đùi và eo

Tư thế người đứng thẳng phía sau ghế, hai tay vịn vào thành ghế, chân trái đưa lên sao cho cẳng chân vuông góc với đùi. Khóa gối để chân ở tư thế co rồi từ từ đưa chân sang bên trái, sau đó lại đưa sang bên phải. Thực hiện động tác này khoảng 20 lần cho mỗi buổi tập rồi đổi chân.

 Top 4 bài tập nâng chân đơn giản giúp vòng 3 săn chắc3

Tư thế người đứng thẳng phía sau ghế như ở động tác A. Chỉ khác lúc này chân trái đưa ra nâng lên đầu gối thẳng. Giữ cho chân thẳng rồi đưa sang trái và đưa sang phải 20 lần rồi đổi chân.

2.Bài tập quỳ nâng chân

Tư thế người quỳ ở sau ghế, hai tay nắm lấy thành ghế, chân phải quỳ gối dưới sàn, mắt nhìn thẳng. Dùng chân phải làm trụ, chân trái nhấc lên cao cách mặt sàn khoảng 20 cm, các ngón chân khép lại và giữ thẳng.

Top 4 bài tập nâng chân đơn giản giúp vòng 3 săn chắc4

Động tác này giúp săn đùi chắc cơ bụng và cải thiện vòng 3

Dùng sức giữ của chân trái xoay cẳng chân sang hai bên, sau đó đưa chân sang bên trái và bên phải 20 lần. Sau khi thực hiện bài tập với chân trái xong thì đổi sang chân bên phải.

3.Bài tập ngồi nâng chân

Top 4 bài tập nâng chân đơn giản giúp vòng 3 săn chắc2

Tư thế người ngồi trên đùi chân phải, hai tay chống phía trước hai bên chân. Dùng chân phải làm trụ, chân trái ở tư thế có đưa lên cao cách mặt sàn khoảng 10- 15 cm rồi đưa sang bên trái và bên phải 20 lần. Sau khi thực hiện hết chân trái thì đổi chân sang thực hiện với chân phải.

4.Động tác nằm nâng chân

Top 4 bài tập nâng chân đơn giản giúp vòng 3 săn chắc5

Hạ thấp trọng tâm chống hai khuỷu tay xuống sàn, toàn thân hạ thấp ở tư thế nằm trên đùi phải. Chân trái thẳng ra sau, khóa khớp gối rồi nâng chân lên song song với sàn nhà và đưa sang hai bên 20 lần. Sau khi thực hiện xong với chân trái thì đổi sang chân phải.