Top 5 thực phẩm giàu chất béo tốt cho quá trình ăn kiêng của bạn

Bạn có muốn loại bỏ hết những ngấn mỡ thừa tích tụ bên trong cơ thể? Nếu muốn, hãy sử dụng ngay top 5 thực phẩm giàu chất béo tốt cho quá trình ăn kiêng của bạn dưới đây nhé! Những thực phẩm này vừa tốt cho sức khỏe, vừa hỗ trợ bạn giảm béo hiệu quả hơn.

Quả bơ

Quả bơ

Là một loại trái cây khá quen thuộc trong cuộc sống, bơ chứa nhiều chất béo không bão hòa có lợi cho sức khỏe và hỗ trợ giảm cân nhanh. Nếu bạn muốn giảm béo thì tất nhiên là không nên bỏ qua loại trái cây này nhé! Chúng sẽ giúp bạn mau no, no lâu và kiểm soát cân nặng của bản thân hiệu quả hơn.

Socola đen

Socola đen

Socola đen

Nếu bạn là một người nghiện ăn ngọt, nghiện ăn vặt thì socola đen chính là món ăn tuyệt vời bạn không nên bỏ qua. Socola đen chứa đến 11% chất xơ cũng như chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu, chứa chất chống oxy hóa cao sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Bạn có thể sử dụng món ăn vặt này với lượng vừa phải nếu muốn giảm béo nhanh.

Axit béo Omega-3

Axit béo Omega-3

Axit béo Omega-3

Thêm một loại chất béo tốt cho sức khỏe, hỗ trợ giảm cân nhanh mà bạn không nên bỏ qua đó chính là các axit béo Omega-3. Hàm lượng axit béo này có trong cá hồi, cá thu, cá mòi, cá trích… sẽ giúp bạn mau no, no lâu cũng như hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Các loại hạt

Quả óc chó

Quả óc chó

Một số loại hạt như hạt hạnh nhân, quả óc chó và nhiều loại hạt khác chứa nhiều chất xơ, vitamin và chất béo có lợi cực kì tốt cho sức khỏe cũng như mang lại công dụng giảm cân tuyệt vời. Hàm lượng chất béo có lợi trong các loại hạt này sẽ giúp bạn mau no, no lâu và giúp đốt cháy chất béo, đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng.

Dầu ô liu

Dầu ô liu

Dầu ô liu

Và thêm một loại chất béo tốt cho kế hoạch giảm cân của bạn mà bạn không nên bỏ qua đó chính là dầu ô liu. Bên trong loại dầu thực vật này chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chứa chất béo cùng với chất chống oxy hóa cao sẽ làm giảm lượng cholesterol xấu trong máu, để bạn mau chóng giảm cân.