Top 7 loại rau giàu protein tốt cho những ai đang thực hiện quá trình ăn kiêng giảm cân

Top 7 loại rau giàu protein tốt cho những ai đang thực hiện quá trình ăn kiêng giảm cân2
Các loại rau củ luôn được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng và được đánh giá rất cao. Bởi chúng là những loại thực phẩm lành tính tốt cho sức khỏe, giúp quá trình ăn kiêng của bạn. Dưới đây chúng tôi giới thiệu Top 7 loại rau giàu protein tốt cho những ai đang thực hiện quá trình ăn kiêng giảm cân:

  Top 7 loại rau giàu protein tốt cho những ai đang thực hiện quá trình ăn kiêng giảm cân5

Ngô ngọt là thực phẩm chứa hàm lượng protein cao. Bạn có thể luộc, nướng hoặc xay chúng để tạo ra các món khác biệt. Có loại rau này trong bữa ăn, bạn không cần phải ăn thịt.

Top 7 loại rau giàu protein tốt cho những ai đang thực hiện quá trình ăn kiêng giảm cân4

Bông cải xanh là loại rau có hàm lượng protein rất cao. Nên chọn bông cải xanh có màu xanh đậm, càng sẫm càng tốt và ăn trước khi chúng chuyển sang màu vàng.

Top 7 loại rau giàu protein tốt cho những ai đang thực hiện quá trình ăn kiêng giảm cân3

Măng tây là loại rau lý tưởng cho người ăn chay, cung cấp đầy đủ protein. Có thể thêm chúng vào súp, mì, cơm chiên hoặc đơn giản chiên trong một chút dầu ô liu.

Top 7 loại rau giàu protein tốt cho những ai đang thực hiện quá trình ăn kiêng giảm cân6

Đậu Hà Lan được biết đến là một loại rau lý tưởng dành cho người ăn chay bởi chúng cung cấp protein dồi dào.

Top 7 loại rau giàu protein tốt cho những ai đang thực hiện quá trình ăn kiêng giảm cân8

Các chuyên gia dinh dưỡng Mỹ khẳng định các loại thực phẩm chế biến từ đậu nành rất giàu dinh dưỡng và ăn một khẩu phần đậu nành mỗi ngày giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất. Đậu nành bổ sung ở mức độ vừa phải còn giúp giảm nguy cơ bị ung thư vú. Dùng 3 khẩu phần đậu nành mỗi ngày đem lại nhiều ích lợi cho phụ nữ có nguy cơ hoặc có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư vú.

Top 7 loại rau giàu protein tốt cho những ai đang thực hiện quá trình ăn kiêng giảm cân7

Một chén nấm mỗi ngày có thể cung cấp cho bạn khoảng 3,9 g protein. Nấm rất tốt cho sức khỏe nhất là tim mạch, giàu chất xơ rất thích hợp cho những ai đang ăn kiêng giảm cân.