Trang điểm đẹp cho bữa tiệc Giáng sinh tưng bừng

Giáng sinh sắp đến, các nàng bắt đầu lo lắng đến nhan sắc của mình trong đêm giáng sinh hơn, từ việc chăm chút cho da đến việc trang điểm đẹp cho bữa tiệc giáng sinh tưng bừng đều được các nàng lưu ý. Mẹo trang điểm sau có thể là một trong những lựa chọn mà các nàng rất thích đấy.

Đánh phấn nền là bước rất quan trọng.

Đánh phấn nền là bước rất quan trọng.

Phấn nền

Việc quan trọng đầu tiên là chăm chút cho lớp nền. Trong ngày Giáng sinh, tốt hơn bạn nên chọn loại kem nền có khả năng che phủ tốt và có màu tiệp với da thật hơn. Nếu da bị mụn, quầng thâm mắt hay sẹo, bạn cũng có thể dùng kem che khuyết điểm để khắc phục. Lớp nền sẽ càng nổi bật hơn.

Bạn nên trang điểm mắt nhẹ nhàng.

Bạn nên trang điểm mắt nhẹ nhàng.

Mắt

Tùy theo ý định ban đầu để bạn quyết định có thể trang điểm mắt cho hợp với phong cách không. Theo lẽ thường, đừng nên cố gắng làm đậm đôi mắt mà hãy trang điểm nhẹ nhàng, uốn mi và chải mascara đơn giản thôi.

Màu son đỏ sẽ thích hợp cho mùa lễ.

Màu son đỏ sẽ thích hợp cho mùa lễ.

Màu son

Vơi phong cách trang điểm đơn giản, bạn sẽ gặp đôi chút rắc rối với son đỏ vì bị loang viền ra ngoài. Bạn nên kẻ viền môi bằng chì tiệp với màu son trước khi tô son. Ngoài ra son đỏ cũng có nhiều tông màu khác nhau, bạn nên chọn màu hợp nhất với làn da mình. Tốt nhất là nên thử trước khi mua.

Những kiểu tóc đơn giản sẽ được ưa chuộng hơn.

Những kiểu tóc đơn giản sẽ được ưa chuộng hơn.

Kiểu tóc

Tóc cũng là phần quan trọng để đánh giá diện mạo của bạn. Hãy chọn một kiểu tóc phù hợp nhất với màu son. Hãy thử nghiệm một kiểu tóc thật tự nhiên và đơn giản. Bạn có thể buộc tóc đuôi ngựa hoặc xõa tự nhiên, miễn sao cảm thấy phù hợp và gọn gàng là được.