Tránh xa mụn với thực đơn không có các món sau

tranh-xa-mun-voi-thuc-don-khong-co-cac-mon-sau-1

Biện pháp nào để bạn có làn da đẹp, ăn rơ với mọi kiểu make up đây nhỉ? Để đạt được như thế, điều đầu tiên bạn cần làm là phòng các nốt mụn trước đã. Bạn hoàn toàn có thể tránh xa mụn với thực đơn không có các món sau.

Tôm là món ăn khoái khẩu, nhưng không tốt cho làn da.

Tôm là món ăn khoái khẩu, nhưng không tốt cho làn da.

Tôm

Có tiếng là món ăn giàu dinh dưỡng và protein, tôm cũng được các nàng ưa chuộng. Tuy vậy, không phải ai cũng thích hợp ăn tôm, và lúc nào ăn tôm cũng tốt.

Nếu bạn ăn tôm quá nhiều, dần dần sẽ có tình trạng nặng bụng cũng như rối loạn tiêu hóa, ảnh hưởng đến cơ quan tiêu hóa. Bên cạnh đó, vỏ tôm còn không tốt cho da, nhất là làn da có mụn.

Tôm còn có nhiều chất gây ra tình trạng dị ứng như: nổi mề đay, xuất hiện những vùng đỏ, nổi cục, ngứa… Lượng i ốt trong tôm cũng không tốt cho da mụn. Thế nên bạn nên tránh xa loại thực phẩm này nhé.

Thực phẩm đông lạnh chứa khá nhiều chất bảo quản.

Thực phẩm đông lạnh chứa khá nhiều chất bảo quản.

Thịt đông lạnh

Các sản phẩm đông lạnh ngày nay rất được ưa chuộng nhờ sự tiện dụng cũng như dễ bảo quản. Tuy vậy, chị em có thói quen trữ sản phẩm đông lạnh cũng cần lưu ý nhiều vấn đề.

Để bảo quản các sản phẩm này, nhà sản xuất thường cho thêm nhiều phụ gia. Với các loại phụ gia giữ màu và hương liệu tươi ngon cho thực phẩm, bạn cũng dễ xảy ra mụn trứng cá hơn. Thế nên bạn cần cẩn thận khi dùng món này nhé.

Cẩn trọng khi dùng bắp rang bơ nhé.

Cẩn trọng khi dùng bắp rang bơ nhé.

Bắp rang bơ

Nhiều người nghiện bắp rang bơ, bởi món ăn này khá thú vị và thích hợp khi đi xem phim cũng như tụ tập cùng bạn bè. Tuy vậy, bắp rang bơ cũng là kẻ thù lớn nhất, góp phần khiến da mặt bạn không được láng mịn.

Thành phần bắp rang có khá nhiều đường hóa học, muối cũng như bơ. Khi gặp phải các phụ liệu này, bạn dễ bị mụn trứng cá hơn bình thường rất nhiều.

Tránh xa mụn với thực đơn không có các món sau
Xếp hạng: 4 - 1 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *