Trẻ trung hơn với vài phương châm sống đơn giản

Bạn đã nghe một số người truyền đạt kinh nghiệm có thể trẻ trung hơn với vài phương châm sống đơn giản? Thực tế thói quen sống ảnh hưởng rất lớn đên chúng ta, và bỏ được những thói quen xấu thì việc giữ mãi tuổi thanh xuân cũng chẳng mấy khó khăn đâu nhỉ?

Bỏ thuốc lá giúp bạn trẻ trung hơn.

Bỏ thuốc lá giúp bạn trẻ trung hơn.

Bỏ thuốc lá

Hãy bỏ ngay thuốc lá nếu bạn hi vọng mình sẽ có làn da đẹp và trẻ lâu hơn. Việc hút thuốc lá sẽ kích hoạt  các enzyme có khả năng phá vỡ tính đàn hồi của làn da và giảm lưu lượng máu tới da. Vậy nên bạn hút thuốc càng nhiều càng khiến bạn có nhiều nếp nhăn, da càng kém căng mọng. Hơn nữa hậu quả của việc hút thuốc lá thường xuyên còn khiến răng bạn ố vàng, làn da xỉn màu hơn nên trông bạn càng già hơn đấy.

Và giảm cân từ từ thôi nhé.

Và giảm cân từ từ thôi nhé.

Hãy giảm cân từ từ

Các nàng đều muốn nhanh chóng giảm cân để có được vóc dáng thon thả gọn gàng nhất, thế nên những phương án giảm cân cấp tốc luôn đuôc ưa chuộng. Thực tế việc giảm cân nhanh cũng khiến da bạn nhăn nheo và chảy xệ hơn bởi da không kịp đàn hồi. Hơn nữa còn có thể bị rạn da nữa. Tốt nhất bạn nên đặt một chỉ tiêu nhất định và mỗi tuần chỉ giảm một lượng cân nặng vừa phải mà thôi.

Không phải lúc nào cũng trang điểm.

Không phải lúc nào cũng trang điểm.

Chỉ trang điểm khi cần thiết

Hầu hết những ai trang điểm dày và thường xuyên đều biết việc này sẽ khiến lỗ chân lông bạn bị bít và gây nhờn. Hơn nữa dùng quá nhiều mỹ phẩm chứa cồn như nước hoa hay hương liệu càng khiến da bạn khô và mất dầu hơn. Thế nên chỉ khi cần thiết thì mới trang điểm, và luôn phải tẩy trang sạch trước khi đi ngủ nhé.

Và hãy dành thời gian để ngủ nhiều hơn.

Và hãy dành thời gian để ngủ nhiều hơn.

 Ngủ nhiều hơn

Đừng bao giờ để cơ thể thiếu ngủ bởi việc thiếu ngủ khiến cho hormone tăng trưởng được sản xuất ít hơn nên cơ thể sẽ nhanh lão hóa. Việc thiếu ngủ tạo nên quầng thâm dưới mắt và khiến bạn mệt mỏi, trông thiếu sức sống.

Vậy nên bạn hãy chỉnh ánh sáng và điều chỉnh tiếng ồn, tivi đầy đủ, tắt tivi trước 10 giờ và đọc sách để thư giãn, ngủ nhiều hơn chính là cách giúp bạn trẻ lâu hơn đấy.