Trị môi thâm nhanh chóng với các nguyên liệu đơn giản sau đây

Bạn đang lo lắng và thiếu tự tin với đôi môi kém tươi của mình và muốn cải thiện chúng ngay. Trị môi thâm nhanh chóng với các nguyên liệu đơn giản sau đây sẽ giúp bạn thoải mái, tự tin và xinh đẹp hơn với đôi môi của mình. Thêm ngay mẹo làm đẹp này vào sổ tay làm đẹp của mình nào chị em.

Tri-moi-tham-nhanh-chong-voi-cac-nguyen-lieu-don-gian-1

Trị môi thâm nhanh chóng với các nguyên liệu đơn giản sau đây

Nguyên nhân bị môi thâm

Tri-moi-tham-nhanh-chong-voi-cac-nguyen-lieu-don-gian-2

Đôi môi hồng hào giúp bạn xinh đẹp hơn rất nhiều

Một số người môi thâm là do di truyền hoặc do cơ thể sau sinh con có sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể từ đó làm đôi hồng của bạn trở nên thâm, khô. Một nguyên nhân khác cũng ảnh hưởng nhiều đến môi của bạn là son môi, do không chú ý đến thành phần hóa chất trong cây son nên việc sử dụng thường xuyên những loại son không chất lượng sẽ làm môi thâm và khô nhiều. Ngoài ra thời tiết cũng ảnh hưởng xấu đến môi của bạn đấy nhé, những người dùng nhiều cà phê hay thuốc lá cũng vô tình hủy hoại đôi môi đẹp của mình.

Cách trị môi thâm

Nước cốt chanh

Tri-moi-tham-nhanh-chong-voi-cac-nguyen-lieu-don-gian-3

Kết hợp nước cốt chanh với dầu hạnh nhân

Kết hợp nước cốt chanh với dầu hạnh nhân sẽ mang đến cho bạn một mặt nạ trị thâm môi hiệu quả, sau khi trộn đều hỗn hợp, thoa nhẹ lên môi và chờ khoảng 10 phút sau để dưỡng chất trong mặt nạ thấm đều vào môi, rửa sạch bằng nước lạnh. Bạn sẽ thấy môi mềm mại hơn rất nhiều ngay lần đầu thực hiện đấy, ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp chanh với mật ong nhé, không những môi giảm thâm mà còn hồng hào tự nhiên và mềm hơn rất nhiều.

Nước dừa

Tri-moi-tham-nhanh-chong-voi-cac-nguyen-lieu-don-gian-4

oa nước dừa tươi cho môi mỗi ngày cũng là cách hay để đôi môi được hồng sáng

Thoa nước dừa tươi cho môi mỗi ngày cũng là cách hay để đôi môi được hồng sáng, quyến rũ hơn. Vì nước dừa không gây hại gì cho da và rất dễ mua nên mỗi ngày bạn có thể chăm sóc môi bằng nước dừa nhiều lần. Mỗi lần thoa chờ nước dừa khô là có thể dùng nước rửa sạch, tiếp tục thoa như vậy ở lần sau. Đôi môi thâm, kém sức sống sẽ được cải thiện chỉ sau vài ngày thực hiện, bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều khi có được đôi môi đẹp.

Lựu

Tri-moi-tham-nhanh-chong-voi-cac-nguyen-lieu-don-gian-5

Những tế bào da chết trên môi sẽ nhanh chóng được tẩy sạch nhờ lựu

Thêm một nguyên liệu tự nhiên bạn có thể sử dụng để chăm sóc đôi môi của mình đó là lựu, sử dụng mặt nạ lựu để làm đẹp môi còn giúp tạo màu hồng tự nhiên cho đôi môi nữa nhé. Hạt lưu sau khi được tác rời đem giã nhuyễn, cho thêm ít sữa tươi và nước hoa hồng vào trộn đều lại với nhau. Thoa đều hỗn hợp này lên mỗi, massage nhẹ, chờ khoảng 10 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm, những tế bào da chết trên môi sẽ nhanh chóng được tẩy sạch đồng thời giúp môi mềm mại hơn, đẹp hơn.