Trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng, bạn đã thử chưa?

Trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng, bạn đã thử chưa?
Mụn trứng cá, nỗi lo của khá nhiều chị em phụ nữ và họ luôn mong muốn tìm được cách giải quyết thích hợp bằng đủ tất cả các loại kem trị mụn, kem dưỡng da… Tuy nhiên, có những mẹo trị mụn trứng cá cực kì đơn giản mà bạn có thể sử dụng ngay đó chính là cách trị mụn bằng kem đánh rang. Trị mụn trứng cá bằng kem đánh rang, bạn đã thử chưa? Nếu chưa thì ngay hôm nay, bạn có thể thử bất kì lúc nào mà bạn muốn nhé!

Trong kem đánh rang có chứa thành phần Sodium pyrophosphate, Silica… và với thành phần này, kem đánh răng có thêm công dụng là giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn gây mụn và giúp làm lành các tổn thương do mụn gây ra.

Trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng, bạn đã thử chưa? 2

Trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng, bạn đã thử chưa?

Cách trị mụn trứng cá với kem đánh răng cũng cực kì đơn giản, bạn chỉ cần làm sạch da mặt với nước ấm, sau đó dùng một lượng kem đánh răng vừa phải, thoa một lớp thật mỏng và đều lên những vùng da bị mụn là được. Để kem đánh răng trên vùng da bị mụn trứng cá ấy khoảng 1 tiếng đồng hồ, rồi rửa sạch lại với nước là được. Hoặc bạn cũng có thể giữ kem đánh răng trên da qua đêm để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chẳng mấy chốc thì bạn sẽ thấy những đám mụn trứng cá sẽ bị khô, se lại và dần dần biến mất. Không chỉ có mụn trứng cá mà những vết thâm sau mụn cũng sẽ bị làm mờ đi.

Trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng, bạn đã thử chưa? 3

Kem đánh răng có thể giúp bạn loại bỏ những nốt mụn trứng cá nhanh chóng

Tuy nhiên, để có thể trị mụn trứng cá hiệu quả nhờ kem đánh răng thì bạn cần chú ý đến một số vấn đề như sau:

  • Đối với da khô, da nhạy cảm thì bạn chỉ nên giữ kem đánh răng trên da khoảng 30 phút để tránh làm ảnh hưởng đến da. Hoặc nếu như da bạn quá nhạy cảm thì bạn không nên áp dụng phương pháp này.
  • Bạn có thể sử dụng kem đánh răng để trị mụn trứng cá thôi nhé, và đây cũng chỉ được xem là giải pháp tạm thời nên bạn không nên dùng thường xuyên để tránh làm ảnh hưởng da về sau nhé!
  • Chính vì kem đánh răng có tác dụng hỗ trợ diệt khuẩn, điề trị mụn trứng cá nên bạn không nên thoa kem quá dày và thoa quá nhiều lên da mặt.
Trị mụn trứng cá bằng kem đánh răng, bạn đã thử chưa? 4

Chẳng mấy chốc bạn sẽ sở hữu được làn da sạch mụn trứng cá

Chỉ cần bạn hiểu rõ về công dụng và cách thức thực hiện phương pháp trị mụn trứng cá này thì bạn sẽ không cần phải lo ngại đến việc những nốt mụn trứng cá sẽ xuất hiện nữa nhé.