Trị mụn từ trứng gà, vừa ăn vừa đẹp

Cách trị mụn từ trứng gà không mới và khá phổ biến trong phái yếu từ nhiều năm nay. Thế nhưng trong thời kỳ khoa học hiện đại, quá nhiều phương pháp khác nhau xuất hiện đã làm nhiều chị em quên đi cách chữa mụn cực đơn giản từ nguyên liệu có sẵn này. Hãy xem thử cách trị mụn từ trứng gà, vừa ăn vừa đẹp phù hợp cho mọi chị em ra sao nhé.

Trứng gà trị mụn phổ biến từ ngàn xưa.

Trứng gà trị mụn phổ biến từ ngàn xưa.

Làm đẹp

Công dụng làm đẹp của trứng gà đã được phát hiện từ ngàn xưa. Giờ đây, chúng ta đều biết trứng gà có một hàm lượng lớn protein và các vitami rất cần cho hệ miễn dịch. Thành phần lòng trắng trứng còn có tác dụng chống lão hóa, làm trắng da, thế nên những lòng trắng trứng này thường được chị em phụ nữ két hợp cùng với chanh, mật ong hoặc sữa tươi hay dầu oliu để làm mặt nạ dưỡng da trị mụn hiệu quả hơn. Nhiều chị em còn làm mặt nạ cho tóc.

Chúng có nhiều tác dụng với việc làm đẹp.

Chúng có nhiều tác dụng với việc làm đẹp.

Chẳng những có thể  giúp da cải thiện tình trạng khô và trị gàu cho tóc, ăn trừng gà còn giúp bạn cải thiện sắc tố da nanh chóng, có được làn da hồng hào và khỏe mạnh hơn. Trừng gà luộc chín còn có tác dụng trị mụn, se khít lỗ chân lông và giảm sưng tấy do mụn cực nhanh nữa.

Cách trị mụn cũng đơn giản.

Cách trị mụn cũng đơn giản.

Cách trị mụn 

Để trị mụn hiệu quả bằng trứng gà, bạn cần chuẩn bị: Cần chuẩn bị: 1 quả trứng gà ta, 1 cái khăn mỏng

Cách thực hiện:

Điều đầu tiên cần làm là luộc chín trứng, sau đó bạn nhân lúc trứng gà lúc còn nóng thì bóc vỏ và bọc trong một lớp khăn mỏng. Cứ dùng trứng bong khăn này mà lăn mạnh tay trên vùng có mụn, lại dùng trứng gà lăn đều trên mặt cho đến khi trứng nguội thì ngừng lại nhé.

Có thể điều trị mỗi ngày.

Có thể điều trị mỗi ngày.

Cách làm này các nàng có thể thực hiện mỗi ngày mà không lo lắng bị kích ứng da. Thên nữa, mụn nhọt, mụn bọc, mụn cám… sẽ bị đẩy lùi, trả lại cho bạn làn da mịn màng, đẹp hoàn hảo hơn rất nhiều đấy.