Trị nám da cực hiệu quả với thần dược mật ong

Nám da thật sự rất khó trị, nhưng không có nghĩa là không thể. Hãy cùng eothon khám phá tác dụng trị  nám da cực hiệu quả với thần dược mật ong nhé.

Chanh và mật ong có tác dụng trị nám cực tốt

Chanh và mật ong có tác dụng trị nám cực tốt

tri-nam-da-cuc-hieu-qua-voi-than-duoc-mat-ong-1

Hỗn hợp chanh và mật ong

Được xem là một trong những phương pháp tốt nhất để điều trị nám da cho các nàng. Khi kết hợp với chanh vốn có tính tẩy trắng tự nhiên, hỗn hợp này có thể làm mờ thâm nám. Bạn có thể dùng mặt nạ chanh mật ong từ 2 thìa cà phê mật ong nguyên chất kết hợp với 1 thìa cà phê nước cốt chanh để trộn đều. Khi rửa mặt có thể thoa đều mặt nạ lên da và matxa thật kỹ ở vùng bị nám. Sau khoảng 20 phút lại rửa lại bằng nước mát là được. Mỗi tuần bạn nên đắp 2 đến 3 làn để có tác dụng hiệu quả hơn nhé.

Mật ong nguyen chất giúp da khỏe mạnh hơn.

Mật ong nguyen chất giúp da khỏe mạnh hơn.

Mật ong nguyên chất

Dưỡng chất trong mật ong có thể làm sạch rất sâu, đồng thời ngấm vào da, giúp da được khỏe mạnh hơn và mờ thâm nám. Bạn có thể dùng 2 đến 3 muỗng cà phê mật ong thoa lên mặt sau khi đã rửa mặt sạch, sau đó mát xa kĩ những vùng có nám. Khoảng 15 đến 20 phút thì rửa lại bằng nước ấm là ổn.

Tinh dầu giúp bạn rửa mặt sạch hơn.

Tinh dầu giúp bạn rửa mặt sạch hơn.

Mật ong và tinh dầu oải hương

Bạn có thể trộn một thìa mật ong với ba giọt tinh dầu oải hương, sau đó khuấy đều hỗn hợp rồi bôi lên mặt, nhớ vỗ mặt nhẹ nhàng. hỗn hợp này khi ngấm vào da mặt sau 30 phút sẽ giúp bạn rửa mặt sạch hơn.

Mật ong kết hợp với nhiều loại nguyên liệu chăm sóc da.

Mật ong kết hợp với nhiều loại nguyên liệu chăm sóc da.

Hỗn hợp mật ong và bí đao

Bạn nên chuẩn bị sẵn 0,5 kg bí đao đã gọt vỏ, bỏ ruột cùng với 1,5 lít rượu trắng, 1 lít nước và 0,5 kg mật ong. Lấy bí đao cắt thành miếng rồi cho vào hỗn hợp rượu và nước, tiếp đó đun với lửa vừa khoảng 6g cho đến khi nào chỉ còn 1 bát nước thì nghiền ra bằng muỗng gỗ, lọc lại vải màn cho mình. Cuối cùng đổ lại nồi rồi thun thêm mật ông trong 2 giờ. Trong thời gian này bạn nhớ khuấy đều tay nhé.