Trung thu 2014 và những điểm vui chơi tuyệt vời tại thành phố Hồ Chí Minh

Trung thu 2014 và những điểm vui chơi tuyệt vời tại thành phố Hồ Chí Minh 0
Cứ mỗi năm vào khoảng tháng 7, tháng 8 âm lịch là mọi người dáo dác trông chờ ngày tết trung thu. Khác với ngày xưa, tết trung thu không dành riêng cho trẻ con, tết ngày nay còn dành cho những bạn trẻ, những cặp đôi đang hẹn hò. Qua bà viết trung thu 2014 và những điểm vui chơi tuyệt vời tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ góp phần giúp các bạn trẻ có thêm được nhiều điểm vui chơi với nữa yêu thương của mình, giúp các bố mẹ biết thêm nhiều điểm đón tết tuyệt vời để giúp con mình đón tết vui hơn.

Trung thu 2014 và những điểm vui chơi tuyệt vời tại thành phố Hồ Chí Minh 1

Phú Mỹ Hưng

Nói đến Phú MỸ Hưng là mọi người có thể hình dung ngay đến những tòa nhà cao tầng đẹp như mơ, một vùng không gian bình yên và không xô bồ như những quận trong thành phố. Với những con đường rợp mát bóng cây thì đây thật sự là một điểm lý tưởng cho việc hẹn hò cũng như picnic cuối tuần nhé.

Là một bầu trời thoáng rộng nên ở đây, vào những ngày tết trung thu bạn có thể ngắm thỏa thích những vì sao trên trời cao, một điều chắc chắn khi ở trong trung tâm thành phố bạn không bao giờ làm được. Bạn có thể đi bộ qua những khu công viên gần Cầu Ánh Sao, qua hồ Bán Nguyệt để vui chơi cùng các trò chơi thú vị. Lâu đài TajmaSago tuyệt đẹp cũng là điểm thú vị bạn có thể ghé thăm nhé.

Trung thu 2014 và những điểm vui chơi tuyệt vời tại thành phố Hồ Chí Minh 2

Trung thu 2014 và những điểm vui chơi tuyệt vời tại thành phố Hồ Chí Minh 3

Phố lồng đèn Lương Nhữ Học

Bạn sẽ phải choáng ngợp với hàng ngàn chiếc lồng đèn đa màu sắc trải dài con phố khi đến đường Trần Hưng Đạo, Lương Nhữ Học, Q.5, TP.HCM. Ngoài việc được mua những chiếc lồng đèn đẹp, bạn còn được thả ga chụp hình, tạo dáng bên những chiếc lồng đèn lung linh. Ngoài ra đây là phố có khá nhiều người Hoa sinh sống nên bạn cũng có thể được thưởng thức nhiều món ăn ngon của người Hoa mà giá rất vừa phải.

Trung thu 2014 và những điểm vui chơi tuyệt vời tại thành phố Hồ Chí Minh 4

Trung thu 2014 và những điểm vui chơi tuyệt vời tại thành phố Hồ Chí Minh 5

Những địa điểm ngắm trăng vào dịp trung thu

Với những ai không thích nơi nhộn nhịp, đông người, và chỉ thích ngắm trăng vào những đêm rằm tháng 8 thì bờ sông Panorama của quận 7, chân cầu Phú Mỹ, ….là những điểm tuyệt vời bạn có thể đến nhé.

Trung thu 2014 và những điểm vui chơi tuyệt vời tại thành phố Hồ Chí Minh 6

Hãy chọn cho mình một địa điểm tốt nhất để cùng người thân đón tết trung thu nhé.