Tư vấn 5 cách giúp vòng 1 săn chắc với nguyên liệu tự nhiên

Tư vấn 5 cách giúp vòng 1 săn chắc với nguyên liệu tự nhiên

Ngày nay, việc làm đẹp luôn được chị em chú trọng và ưu tiên. Rất nhiều phương pháp làm đẹp được chia sẻ và truyền miệng nhau. Và để giúp các bạn có thêm phương pháp làm đẹp hiệu quả sau đây chúng tôi sẽ Tư vấn 5 cách giúp vòng 1 săn chắc với nguyên liệu tự nhiên:

1. Massage với dầu ô liu

Tư vấn 5 cách giúp vòng 1 săn chắc với nguyên liệu tự nhiên6

Dầu oliu có tác dụng làm trơn tế bào da, kích thích sự lưu thông các mạch máu và làm săn chắc làn da. Không những thế, chúng còn giúp làn da của bạn trở nên mịn màng và đều đặn hơn, Thực hiện việc áp dụng dầu ô liu để massage cho ngực của bạn từ 2 – 3 lần trong tuần sẽ đem đến hiệu quả thiết thực.

2.Hỗn hợp lòng trắng trứng với nước ép hành tây

Tư vấn 5 cách giúp vòng 1 săn chắc với nguyên liệu tự nhiên4

Cả hai loại nguyên liệu này đều có tác dụng làm se lỗ chân lông và săn chắc tế bào da, vì vậy có thể sử dụng hỗn hợp này để hỗ trợ môi khi mát xa ngực.

Tư vấn 5 cách giúp vòng 1 săn chắc với nguyên liệu tự nhiên3

Dùng 1 quả trứng rồi lọc lấy lòng trắng, hành tây ép lọc lấy nước và trộn hai thành phần lại với nhau tạo thành hỗn hợp và xoa bóp lên ngực và để chúng trong 30 phút rồi rửa sạch với nước mát.

3.Hỗn hợp lòng đỏ trứng với dưa chuột và kem sữa

Tư vấn 5 cách giúp vòng 1 săn chắc với nguyên liệu tự nhiên2

Dùng 1 quả trứng và lọc lấy lòng đỏ, dùng muỗng đánh tan để trứng tan thành chất lỏng, thêm 1 muỗng kem sữa và ½ chén nước ép dưa chuột vào chén và khuấy đều tạo thành kem nhão. Áp dụng hỗn hợp lên ngực và mát xa 20 phút rồi rửa sạch với nước mát.

4. Sữa chua, vitamin E và trứng

Những loại nguyên liệu này vừa có khả năng cung cấp protein vừa tăng cường độ ẩm và kích thích sự đàn hồi của các mô da. Do vậy, sử dụng loại kem hỗn hợp của các thành phần trên có thể giúp bộ ngực của bạn trở nên căng tròn, săn chắc và hấp dẫn.

Tư vấn 5 cách giúp vòng 1 săn chắc với nguyên liệu tự nhiên

Dùng 1 quả trứng, sau đó thêm một viên vitamin E dạng lỏng và 1 muỗng sữa chua rồi khuấy đều để chúng hòa quyện với nhau. Sử dụng hỗn hợp trên để mát xa cho ngực trong vài phút, sau đó để chúng lưu lại 20 phút rồi rửa sạch với làn nước mát.

5.Hỗn hợp bơ hạt mỡ và dầu ô liu

Tư vấn 5 cách giúp vòng 1 săn chắc với nguyên liệu tự nhiên5

Bằng cách làm tan chảy bơ hạt mỡ trong lò vi sóng sau đó trộn với một ít dầu ô liu thành hỗn hợp và sử dụng chúng để mát xa lên ngực bạn. Để cho hỗn hợp trên ngực 20 phút rồi rửa sạch với nước mát.

Tư vấn 5 cách giúp vòng 1 săn chắc với nguyên liệu tự nhiên
Xếp hạng: 3 - 1 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *