Tư vấn cách giải độc và giảm cân an toàn với dưa chuột

Tư vấn cách giải độc và giảm cân an toàn với dưa chuột

Dưa chuột chứa nhiều nước, chất xơ và rất nhiều thành phần dinh dưỡng thiết yếu. Và điều quan trọng hơn là thành phần calories rất thấp chính vì thế rất thích hợp cho quá trình ăn kiêng của bạn. Sau đây chúng tôi xin tư vấn cách giải độc và giảm cân an toàn với dưa chuột:

Dưa chuột và cam: Chuẩn bị khoảng 6 ly nước lọc lạnh, 6 lát dưa chuột, 5 lát cam. Cho tất cả vào một bình chứa rồi đưa vào tủ lạnh, sau khoảng 30 phút – 1 tiếng có thể dùng.

Tư vấn cách giải độc và giảm cân an toàn với dưa chuột3

Dưa chuột và chanh: Một quả chanh cắt làm 4, 6-8 lát dưa chuột, 2-3 lá bạc hà, cùng khoảng 6 ly nước lọc. Cho hỗn hợp vào một chiếc bình đậy lại, đưa vào tủ lạnh. Có thể dùng sau khoảng 30 phút.

Dưa chuột và dưa hấu: Cho 3-4 lát dưa chuột cùng vài miếng dưa hấu và 1-2 lá bạc hà vào một ly nước, đậy lại đưa vào tủ lạnh, sau 30 phút có thể sử dụng thức uống này.

Tư vấn cách giải độc và giảm cân an toàn với dưa chuột6

Dưa chuột và dâu tây: Bạn củ cần cho vài lát dưa chuột cùng dâu tây vào một ly nước lọc lạnh, đưa vào tủ lạnh để khoảng nửa tiếng, và bạn đã có thức uống mát lạnh cho ngày hè nóng.

Tư vấn cách giải độc và giảm cân an toàn với dưa chuột2

Salad dưa chuột và dưa hấu: Trộn dưa hấu và dưa chuột trong một mát tô, rắc lên chút muối, đường, và giấm. Đảo qua, sau đó đưa vào tủ lạnh để 15 phút. Đảo nhẹ lại trước khi dùng. Có thể thay thế dưa hấu bằng dâu tây, hay có thể thêm quả bơ và hành tây để tăng thêm gia vị cho món salad này.

Tư vấn cách giải độc và giảm cân an toàn với dưa chuột

Salad rau quả: Ướp thịt gà với xốt đưa vào tủ lạnh (đựng trong túi nilon) để khoảng 1 tiếng. Sau đó, bỏ lại nước xốt, lấy thịt gà ra nướng (áp chảo) tới khi chín, để riêng cho nguội, sau đó thái hạt lựu.

Tư vấn cách giải độc và giảm cân an toàn với dưa chuột5

Rưới nước chanh lên táo đã thái nhỏ trong một bát tô lớn, trộn đều, chắt bỏ nước chanh trong bát nếu thừa. Cho tiếp rau diếp rồi lần lượt cho thịt gà, bơ, phô mai, dâu tây, nam việt quất. Cho thêm giấm, đồng thời đảo nhẹ tay hỗn hợp và thưởng thức.

Tư vấn cách giải độc và giảm cân an toàn với dưa chuột
Xếp hạng: 4 - 1 đánh giá

Nhàn Lê

About Nhàn Lê

Tìm một con đường, tìm một lối đi...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *