Tư vấn cách giảm cân đúng cách và an toàn nhất với cà phê đen

Tư vấn cách giảm cân đúng cách và an toàn nhất với cà phê đen
Giảm cân với cà phê được rất nhiều người áp dụng, tuy nhiên do áp dụng không đúng cách nên ảnh hưởng đến sức khỏe. Thông thường khi áp dụng chế độ giảm cân bằng cà phê bạn buộc phải sử dụng cà phê không đường. Sau đây chúng tôi xin Tư vấn cách giảm cân đúng cách và an toàn nhất với cà phê đen:

Tư vấn cách giảm cân đúng cách và an toàn nhất với cà phê đen2

Cà phê đen chứa nhiều cafein giúp bạn tĩnh táo hơn

Để mang lại hiệu quả khi thực hiện phương pháp giảm cân với cà phê đòi hỏi bạn phải biết được những lưu ý quan trọng nhất:

-100 gram cà phê đen chỉ có 2,55 calo. Vì thế, sau khi ăn cơm uống cà phê đen, sẽ có tác dụng phân giải mỡ trong cơ thể. Ngoài ra, cà phê đen có tác dụng lợi tiểu, thúc đẩy tuần hoàn máu trong tim.

Tư vấn cách giảm cân đúng cách và an toàn nhất với cà phê đen3

Thay thế sữa đặc và đường bằng sữa tươi nhằm hạn chế calories trong ly cà phê

-Không được cho thêm đường vào cà phê: Nếu như bạn không quen với vị đắng của cà phê, có thể cho thêm 1ít sữa tươi. Nhất định không được cho thêm đường, bởi vì đường sẽ cản trở việc phân giải mỡ.

Tư vấn cách giảm cân đúng cách và an toàn nhất với cà phê đen5

-Cà phê sấy khô vừa phải có hiệu quả hơn: Cà phê sao kỹ, hương vị tất nhiên sẽ nồng đậm hơn, nhưng do lượng cà phê còn đọng lại rất ít nên không có tác dụng giảm béo.

– Dùng bã cà phê để mát xa giảm béo: Sao bã cà phê để massage sẽ làm cho da dẻ láng mịn, săn chắc. Xoa bã cà phê vào những chỗ hay tích mỡ như bắp chân, bụng, lưng, hông… sẽ có tác dụng phân giải mỡ.

Tư vấn cách giảm cân đúng cách và an toàn nhất với cà phê đen4

Cà phê nóng tốt hơn cà phê nguội vì nó giúp cơ thể giải toả năng lượng nhanh hơn

-Phương pháp vận động giảm béo sau khi uống cà phê: Do sau khi uống cà phê 30-40 phút nồng độ axit béo trong máu tăng cao, lúc này rất thích hợp cho việc vận động nặng.

-Vận động nặng sẽ làm cho lượng axit béo này biến thành nhiệt năng, có tác dụng tiêu mỡ. Ví dụ như: đi bộ nhanh 10-15 phút; không đi thang máy mà đi cầu thang để về phòng làm việc hoặc về nhà; cũng có thể tập các bài thể dục tại chỗ.

Tư vấn cách giảm cân đúng cách và an toàn nhất với cà phê đen6

Sau bữa ăn trưa từ 30 phút đến 1 tiếng, thưởng thức 1 ly cà phê không đường sữa. Nó sẽ có tác dụng kích thích tiêu hoá, đồng thời thúc đẩy quá trình tiêu mỡ, giảm cân. Vì thế nhiều người còn áp dụng phương pháp giảm béo bằng cà phê.