Tư vấn cách giảm cân nhanh bằng 3 loại rau quả xanh quen thuộc

Tư vấn cách giảm cân nhanh bằng 3 loại rau quả xanh quen thuộc
Trái cây là loại thực phẩm được rất nhiều người yêu thích, bởi chúng rất giàu dinh dưỡng nhưng dễ sử dụng. Ngoài hiệu quả tích cực tốt cho sức khỏe ra thì trái cây còn giúp giảm béo nhanh chóng. Sau đây chúng tôi xin Tư vấn cách giảm cân nhanh bằng 3 loại rau quả xanh quen thuộc các bạn nên tham khảo:

1.Táo xanh

Tư vấn cách giảm cân nhanh bằng 3 loại rau quả xanh quen thuộc5

Táo xanh giàu chất xơ rất tốt cho quá trình giảm cân

Táo xanh có vị chua nhẹ, chứa nhiều vitamin, khoáng chất, giàu chất xơ có tác dụng giảm cân rất hiệu quả. Nhất là mỗi sáng khi thức dậy hoặc mỗi tối trước khi đi ngủ càng tăng tác dụng điều trị bệnh béo phì. Táo xanh có vị chua nhẹ, chứa nhiều vitamin, khoáng chất, giàu chất xơ có tác dụng giảm cân rất hiệu quả.

2.Cải xoăn

Tư vấn cách giảm cân nhanh bằng 3 loại rau quả xanh quen thuộc6

Cải xoăn rất tốt cho cơ thể

Cải xoăn được ví như là vua của các loài rau, cải xoăn không chỉ giàu dinh dưỡng nhất mà còn giúp ngăn chặn cảm giác thèm ăn và loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể. Để giúp chị em giảm cân và thanh lọc cơ thể mỗi ngày bạn chỉ cần 4 chén cải xoăn (lượng vừa đủ để chế biến salad), cơ thể sẽ bổ sung có 10gram chất xơ và đủ chất dinh dưỡng để thải độc cho gan trong vòng 48 tiếng.

3.Bông cải xanh

Tư vấn cách giảm cân nhanh bằng 3 loại rau quả xanh quen thuộc3

Bông cải xanh là thực phẩm rất lành mạnh, thành phần có trong cải xanh chứa rất nhiều sulforaphane phytonutrient giúp đào thải độc tố giúp giảm béo hiệu quả.

Tư vấn cách giảm cân nhanh bằng 3 loại rau quả xanh quen thuộc7

Bông cải xanh có một loại enzyme giúp thúc đẩy các tế bào mỡ để đốt cháy chất béo. Bạn có thể xào, trộn salad hoặc làm nước uống từ bông cải xanh. Nếu bạn đang giảm cân hãy dùng bông cải xanh hằng ngày và đưa vào thực đơn chính của mình sẽ giúp bạn no nhanh nhưng lâu đói, tốt cho hệ tiêu hóa, sạch ruột giúp giảm béo hiệu quả.