Tư vấn cách giảm cân an toàn, hiệu quả chỉ sau 15 ngày

tu-van-cach-giam-can-an-toan-hieu-qua-sau-15-ngay-1

Với thân hình xồ xề kém thon gọn khiến bạn mất tự tin và không dám diện lên mình những bộ trang phục đẹp. Do vậy, bạn không nên bỏ qua những cách giúp giảm cân an toàn, hiệu quả mà chúng tôi giới thiệu hôm nay nhé!

tu-van-cach-giam-can-an-toan-hieu-qua-sau-15-ngay-2

Tư vấn cách giảm cân an toàn, hiệu quả chỉ sau 15 ngày

Ăn sáng đúng cách

Nếu muốn giảm cân nhanh dĩ nhiên bạn không nên bỏ qua bữa ăn sáng, đây là lời khuyên của hầu hết các chuyên gia. Tuy nhiên, chế độ ăn sáng của mình cũng nên được thiết lập đúng cách, tốt nhất nên bổ sung bữa sáng đầy năng lượng từ các loại thực phẩm bổ dưỡng như: Ngũ cốc, yến mạch, trứng, rau củ, trái cây…7

tu-van-cach-giam-can-an-toan-hieu-qua-sau-15-ngay-3

Thiết lập chế độ ăn uống đúng cách

Bổ sung sữa chua vào chế độ ăn

Sữa chua chứa nguồn lợi khuẩn rất tốt cho dạ dày và hoạt động của hệ thống tiêu hóa, bổ sung sữa chua vào các bữa ăn phụ vừa mang đến tác dụng giúp bạn có cảm giác no lâu, khống chế sự thèm ăn lại góp phần tích cực trong việc đánh tan mỡ thừa. Chính vì vậy, ngoài các bữa ăn chính thay vì ăn các loại bánh kẹo ngọt, bạn nên thay thế bằng 1 hũ sữa chua nhé.

tu-van-cach-giam-can-an-toan-hieu-qua-sau-15-ngay-4

Sữa chua có lợi cho hệ tiêu hóa, giúp giảm cân nhanh

Tập thể dục mỗi ngày

Tập luyện là phương thức hỗ trợ đánh tan calo trực tiếp, do vậy bạn không nên bỏ qua chế độ tập luyện mỗi ngày. Đây là thói quen không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp giảm cân nhanh chóng, hiệu quả và an toàn vượt trội hơn so với nhiều phương pháp giảm cân thông thường khác.

tu-van-cach-giam-can-an-toan-hieu-qua-sau-15-ngay-5

Tập thể dục giảm cân mỗi ngày

Ngủ đủ giấc

Nếu cơ thể của bạn liên tục bị mất ngủ sẽ dễ dàng dẫn đến tình trạng tăng cân mất kiểm soát do quá trình trao đổi chất bị hạn chế, đồng thời, nhu cầu tiếp nhận calo vào ban đêm cũng rất cao. Do đó, để thúc đẩy quá trình giảm cân diễn ra nhanh hơn tốt nhất bạn nên ngủ nghỉ đầy đủ, ngủ ít nhất 8h mỗi ngày, tham gia các hoạt động thư giãn lành mạnh.

tu-van-cach-giam-can-an-toan-hieu-qua-sau-15-ngay-6

Ngủ đủ giấc

Với những phương pháp giảm cân cực kỳ đơn giản trên đây, nếu tuân thủ áp dụng đúng các nguyên tắc chắc chắn bạn có thể giảm cân thành công chỉ sau 15 ngày.