Tư vấn cách làm trắng da mặt bằng nguyên liệu thiên nhiên

Tư vấn cách làm trắng da mặt bằng nguyên liệu thiên nhiên
Làm đẹp da mặt đang là nhu cầu rất cao của hầu hết mọi người kể cả nam giới. Tùy thuộc vào tính chất, cấu trúc da mà mỗi người có cách làm đẹp riêng. Và để bổ sung thêm cho chị em nhiều cách làm đẹp mới, sau đây chúng tôi xin Tư vấn cách làm trắng da mặt bằng nguyên liệu thiên nhiên:

Làm đẹp bằng mặt nạ sữa chua mật ong

Tư vấn cách làm trắng da mặt bằng nguyên liệu thiên nhiên3

Nên đắp mặt nạ thường xuyên giúp da đẹp mịn màng

Giống như sữa, sữa chua có chứa các enzyme mà có thể nhẹ nhàng làm sáng da. Mật ong có tính kháng khuẩn và dưỡng ẩm. Cùng với nhau, hai thành phần này tạo nên một loại mặt nạ dưỡng trắng da hoàn hảo. Pha một phần mật ong và một phần sữa chua, sau đó thoa hỗn hợp trên mặt của bạn, để yên trong 15 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm.

Tẩy tế bào chết với nước cốt chanh

Tư vấn cách làm trắng da mặt bằng nguyên liệu thiên nhiên2

Nước cốt chanh giàu axit vì thế nên tránh nắng khi tẩy tế bào chết

Nước chanh chứa axit tẩy trắng da, tẩy tế bào chết và lớp tế bào da sẫm màu, do đó làm trắng da mặt nhanh chóng. Tuy nhiên nước cốt chanh nguyên chất có thể kích thích da. Một giải pháp để hạn chế là trộn một phần nước cốt chanh với một phần nước, lấy một quả bóng bông và thoa dung dịch trên lên da của bạn. Để trong 15 phút, sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm.

Nếu kiên trì áp dụng bạn sẽ thấy kết quả sau 2- 3 tuần sử dụng, làn da sẽ sáng lên nhanh chóng. Đây là giải pháp làm trắng da tự nhiên hiệu quả nhất.

Mặt nạ sữa và chanh

Tư vấn cách làm trắng da mặt bằng nguyên liệu thiên nhiên4

Nếu bạn muốn làm trắng toàn bộ cơ thể, hãy bắt đầu bằng cách chuẩn bị một bồn tắm nước ấm. Đổ một ly sữa tươi và nước cốt của cả một trái chanh vào bồn tắm. Xoáy đều hỗn hợp để sữa và chanh được phân bố đều trong bồn tắm. Ngâm mình trong bồn tắm trong 20 phút, sau đó rửa sạch mình bằng nước sạch.

Sữa có enzyme nhẹ nhàng làm sáng da. Nó cũng nuôi dưỡng làn da, bù đắp cho tính chất làm khô da của nước cốt chanh. Hãy thử ngâm mình trong dung dịch này một lần một tuần, và bạn sẽ thấy da mình trắng sáng nhanh chóng sau một tháng.