Tư vấn giúp bạn cải thiện làn da bằng chính thói quen hằng ngày

Tư vấn giúp bạn cải thiện làn da bằng chính thói quen hằng ngày

Nhất dáng nhì da, đó là câu nói đúc kết nhằm đánh giá sắc đẹp của người phụ nữ. Chính vì thế, ngoài việc giữ gìn vóc dáng thon gọn ra các bạn nữ phải biết cách chọn cho mình phương pháp chăm sóc da. Và để giúp cho quá trình đó được thuận tiện sau đây chúng tôi xin Tư vấn giúp bạn cải thiện làn da bằng chính thói quen hằng ngày:

Đi ngủ khi không tẩy trang

  Tư vấn giúp bạn cải thiện làn da bằng chính thói quen hằng ngày4

Bạn sẽ thức dậy với một khuôn mặt đầy mụn và nhiều biến chứng nếu giữ nguyên lớp trang điểm khi đi ngủ. Hãy rửa mặt để làm sạch làn da sau một ngày tích tụ nhiều bụi bẩn.

Bỏ qua các sản phẩm chống lão hóa

Tư vấn giúp bạn cải thiện làn da bằng chính thói quen hằng ngày8

Đừng quên tận dụng lợi thế làn da thường tăng độ hấp thu các dưỡng chất vào ban đêm, khi cơ thể trong trạng thái nghỉ ngơi để chăm sóc vẻ đẹp của mình. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm kem dưỡng da có thành phần retinol và glycerin để phục hồi và chăm sóc làn da bạn trong trạng thái tốt nhất.

Nói chuyện điện thoại

Tư vấn giúp bạn cải thiện làn da bằng chính thói quen hằng ngày3

Sau một ngày bận rộn, nói chuyện điện thoại với bạn bè, gia đình trở thành thói quen cuối ngày của bạn trước giờ đi ngủ, tuy nhiên, để đảm bảo giấc ngủ có lẽ bạn nên thay đổi thói quen này. Nghiên cứu mới nhất cho biết những người nói chuyện điện thoại trong thời gian dài trước khi ngủ gặp khó khăn trong việc đạt được giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Uống caffeine, hút thuốc lá

Tư vấn giúp bạn cải thiện làn da bằng chính thói quen hằng ngày2
Trà, cà phê, các đồ uống kích thích là câu trả lời hợp lí cho việc mất ngủ của bạn. Dù uống vào buổi chiều, chất caffeine vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến toàn cơ thể. Ở những người có thói quen hút thuốc lá, não sẽ hoạt động tích cực hơn và làm họ khó ngủ hơn so với người không hút thuốc. Bạn nên hút điếu thuốc cuối cùng trước khi ngủ khoảng 4 giờ và nếu từ bỏ được thuốc lá sẽ là có lợi cho sức khỏe nhất.

Mặc quần áo quá chật

Tư vấn giúp bạn cải thiện làn da bằng chính thói quen hằng ngày6
Các chuyên gia cho biết, nếu bạn ngủ trong khi mặc đồ quá chật, quần áo sẽ can thiệp vào nhịp độ sinh học, làm giảm nồng độ melatonin và làm tăng nhiệt độ cơ thể – phản ứng ngược khiến bạn khó ngủ ngon và sâu.

Ngủ sai tư thế

Điều này không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến làn da mà còn kiến tạo nhanh chóng các vết chân chim và khiến cơ thể thay đổi. Các bác sĩ da liễu cảnh báo việc ngủ sai tư thế là nguyên nhân khiến bạn sớm gặp các rắc rối ở nhiều khu vực da trên cơ thể và tất nhiên, bạn sẽ khó ngủ ngon.

Tư vấn giúp bạn cải thiện làn da bằng chính thói quen hằng ngày
Xếp hạng: 4 - 1 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *