Tư vấn hỗn hợp 3 loại nước ép trái cây rất hữu ích giúp giảm cân sau Tết

Tư vấn hỗn hợp 3 loại nước ép trái cây rất hữu ích giúp giảm cân sau Tết
Nước ép trái cây là một trong những thức uống được các chuyên gia gia dinh dưỡng đánh giá cao bởi nó rất tốt cho sức khỏe, làm đẹp da và đặc biệt hỗ trợ giảm cân hiệu quả nếu bạn đang thực hiện một kế hoạch giảm cân. Sau đây, eothon.vn tư vấn hỗn hợp 3 loại nước ép trái cây rất hữu ích giúp giảm cân sau Tết:

1.Nước ép rau củ

Tư vấn hỗn hợp 3 loại nước ép trái cây rất hữu ích giúp giảm cân sau Tết3

Nước ép rau củ thật sự rất hữu ích cho quá trình giảm cân   

Rau củ là các thực phẩm xanh cực kỳ tốt cho việc giảm cân. Kết hợp một số loại rau củ để bạn có được những ly nước ép rau củ hấp dẫn và hiệu quả giảm cân cũng tăng lên.

Tư vấn hỗn hợp 3 loại nước ép trái cây rất hữu ích giúp giảm cân sau Tết6

Cách pha chế loại thức uống này: 2 củ cà rốt, nửa củ cải đường, 1 ít cần tây, 1/2 quả dưa chuột và 1/2 quả táo. Bạn rửa sạch tất cả các loại nguyên liệu này rồi xắt nhỏ và cho vào máy ép trái cây. Bạn sẽ có ly nước ép đủ dưỡng chất và tốt cho việc giảm béo của bạn.

2.Nước ép cam, bưởi

Tư vấn hỗn hợp 3 loại nước ép trái cây rất hữu ích giúp giảm cân sau Tết4

Cam và bưởi đều là những loại trái cây mọng nước, chứa hàm lượng lớn chất xơ và rất nhiều loại dưỡng chất, vitamin và khoáng chất thiết yếu khác, giúp cơ thể có cảm giác mau no, kiểm soát tốt hơn hàm lượng thức ăn thu nạp vào cơ thể. Ngoài ra chúng cũng có tác dụng tiêu thụ mỡ thừa trong cơ thể vì vậy mà sử dụng loại nước ép này hàng ngày sẽ hỗ trợ rất tốt cho quá trình giảm cân của bạn được thuận lợi hơn.

3.Nước ép cần tây, cà rốt, táo

Chế biến thức uống hổn hợp này: 1 củ cà rốt và 1 quả táo gọt sạch vỏ, rửa sạch và xắt nhỏ. Cần tây rửa sạch và cắt khúc. Cho tất cả các nguyên liệu vào máy xay sinh tố, cho thêm một ít sữa tươi và đá vào, xay nhuyễn hỗn hợp, rồi rót ra ly là có thể sử dụng ngay.

Tư vấn hỗn hợp 3 loại nước ép trái cây rất hữu ích giúp giảm cân sau Tết2

Cần tây là một loại rau giúp duy trì vóc dáng, nó có hàm lượng các loại vitamin và khoáng chất chiếm tỷ lệ khá cao, đặc biệt là các nhóm chất xơ có trong cần tây, tất cả chúng có tác dụng hỗ trợ và tăng cường tốt cho quá trình giảm cân, tăng khả năng bài tiết và giải độc cơ thể, từ đó, cũng mang đến cho bạn một sức khỏe tốt và một làn da tươi trẻ và đầy sức sống ngoài tác dụng duy trì vóc dáng.

Cà rốt chứa nhiều chất xơ thực vật, giúp nâng cao việc trao đổi chất của cơ thể, giúp giảm cảm giác thèm ăn đồ ngọt và thực phẩm nhiều chất béo, vì vậy nó rất có ích cho người muốn giảm cân.

Tư vấn hỗn hợp 3 loại nước ép trái cây rất hữu ích giúp giảm cân sau Tết5

Táo có rất nhiều chất xơ giúp hệ tiêu hóa làm việc được tốt hơn. Táo cũng chứa lượng calo thấp, không chứa chất béo và cũng không có natri, nên những ai muốn giảm cân thì có thể thoải mái ăn táo mà không phải lo nghĩ.