Tư vấn mẹo sử dụng mỹ phẩm bạn cần biết

Tư vấn mẹo sử dụng mỹ phẩm bạn cần biết

Trang điểm trở thành một điều không thể thiếu dành cho các bạn gái. Khoản mỹ phẩm thường ngốn một khoản chi phí không hề nhỏ. Thay vì bỏ một số tiền lớn mà mua những món mỹ phẩm đắt giá một cách không cần thiết, hãy xem xét những yếu tố sau để biết món nào nên đầu tư và không nên đầu tư. Sau đây chúng tôi xin Tư vấn mẹo sử dụng mỹ phẩm bạn cần biết:

Những món mỹ phẩm bạn nên đầu tư:

  Tư vấn mẹo sử dụng mỹ phẩm bạn cần biết7

Kem nền: Kem nền rất quan trọng nếu không muốn da bị nổi mụn. Ngoài việc có công thức thành phần thật tốt, kem nền còn phải đảm bảo đáp ứng được tiêu chí lâu trôi, tiệp nhất vào màu da của mỗi người.

Kem che khuyết điểm: Tương tự như kem nền, kem che khuyết điểm cao cấp cũng mềm mượt, dễ tán và có độ che phủ tốt hơn hẳn sản phẩm bình dân.

Tư vấn mẹo sử dụng mỹ phẩm bạn cần biết8

Sản phẩm dưỡng da chuyên sâu (serum, essence…): Công thức và công nghệ sản xuất tốt luôn luôn mắc tiền. Tuy số tiền bỏ ra để mua những sản phẩm này là không nhỏ nhưng bù lại, bạn có thể sử dụng chúng trong một thời gian rất dài và điều quan trọng là chúng có thể cải thiện đáng kể làn da của bạn.

\Tư vấn mẹo sử dụng mỹ phẩm bạn cần biết7

Cọ trang điểm: Cọ tốt không chỉ mềm hơn mà chúng còn giúp ích cả trong việc trang điểm và dưỡng da của bạn. Lớp trang điểm sẽ lên chính xác và đều đẹp hơn mà không phải tốn nhiều công sức. Ngoài ra cọ trang điểm cũng dùng được rất lâu.

Những món mỹ phẩm bạn cần cân nhắc:

Tư vấn mẹo sử dụng mỹ phẩm bạn cần biết6

Phấn mắt: Thay vì mua đủ cả bảng màu phấn mắt, các bạn chỉ nên đầu tư nhưng một số màu cơ bản như đen, nâu, đồng…

Son: Ngay cả những hãng bình dân cũng có rất nhiều thỏi son có màu đẹp và tốt nên sẽ dàng lựa chọn được loại son hợp cho mình.

Tư vấn mẹo sử dụng mỹ phẩm bạn cần biết5

Mascara: Dù có cẩn thận cách mấy, một cây mascara chỉ dùng được 2-3 tháng vì chúng sẽ rất mau khô, vón cục và nhiễm nhiều vi khuẩn

Tư vấn mẹo sử dụng mỹ phẩm bạn cần biết9

Toner: Nhiệm vụ chính của toner là làm sạch da và cân bằng độ pH cho da. Toner cũng không hề lưu lại trên da lâu và có thể nói thành phần cơ bản của các loại toner đều không khác sai nhau nhiều.

Tư vấn mẹo sử dụng mỹ phẩm bạn cần biết
Xếp hạng: 4 - 1 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *