Tư vấn phong cách thời trang tối giản nhất đang được ưa chuộng

Tư vấn phong cách thời trang tối giản nhất đang được ưa chuộng

Để áp dụng thành công phong cách tối giản trong thời trang không phải quá khó, nhưng nó đòi hỏi một chút tinh tế trong cảm nhận, cách suy nghĩ và lối sống. Dưới đây chúng tôi xin Tư vấn phong cách thời trang tối giản nhất đang được ưa chuộng:

1.Chú ý chất lượng sản phẩm

Tư vấn phong cách thời trang tối giản nhất đang được ưa chuộng2

 Áp dụng phong cách tối giản cũng đồng nghĩa với việc bạn nên quan tâm nhiều đến chất lượng hơn là số lượng. Hãy đầu tư cho những trang phục thật sự chất lượng về chất liệu, kiểu dáng. Được mệnh danh là phong cách không bao giờ lỗi mốt nên bạn hoàn toàn yên tâm đầu tư một lần nhưng vẫn có thể sử dụng được cho 5 – 10 năm sau này.

2.Chọn những trang phục vừa vặn với cơ thể

Tư vấn phong cách thời trang tối giản nhất đang được ưa chuộng6

Không chỉ tiết chế tối đa màu sắc, phụ kiện, phong cách tối giản theo một cách hiểu nào đó còn hướng bạn trở về với những gì đơn giản và chân thật nhất của mình. Vì vậy, đừng cố ép bản thân mặc những bộ đồ không vừa vặn với kích thước cơ thể. Hãy trân trọng bản thân mình bằng cách chỉ mặc những gì vừa vặn, phù hợp và đem lại cho bạn cảm giác thoải mái.

3.Nên chọn màu sắc trung tính

Tư vấn phong cách thời trang tối giản nhất đang được ưa chuộng3

Tối giản không chỉ giới hạn ở hai màu trắng-đen mà bạn còn có nhiều lựa chọn khác trong bảng màu trung tính như xám, xanh navy, nâu, màu caramel, beige. Hoặc sử dụng độ tương phản màu sắc như trắng – đen, trắng – xanh navy.

4.Kết hợp tông màu nóng với các màu trung tính

Tư vấn phong cách thời trang tối giản nhất đang được ưa chuộng4

Bạn có thể dùng một tông màu nóng như đỏ, xanh cobalt, vàng đi kèm với màu trung tính để tạo thêm một chút nhấn nhá. Nhưng dù chọn cách nào hãy luôn nhớ không vượt quá hai hoặc ba màu cho một set đồ theo phong cách tối giản.

5.Lập kế hoạch trước khi mua sắm

Tư vấn phong cách thời trang tối giản nhất đang được ưa chuộng5

Hãy suy nghĩ thật kỹ về những gì bạn thích mặc, những gì bạn đã có và quan trọng nhất là những gì bạn thực sự cần trước khi bước vào cửa hàng quần áo để mua sắm. Nếu bạn mới bắt đầu thử nghiệm phong cách này, hãy dành sự quan tâm đặc biệt cho những món đồ cơ bản, dễ phối với nhau như quần skinny đen, áo thun trắng, đen hoặc xám, áo sơ mi trắng hay một chiếc váy đen đa năng.

Tư vấn phong cách thời trang tối giản nhất đang được ưa chuộng
Xếp hạng: 4 - 1 đánh giá

Nhàn Lê

About Nhàn Lê

Tìm một con đường, tìm một lối đi...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *