Tư vấn thêm 5 thực phẩm giúp ích cho quá trình giảm cân của bạn

Tư vấn thêm 5 thực phẩm giúp ích cho quá trình giảm cân của bạn

Bạn đang trong quá trình giảm cân và đang nỗ lực hết sức để đạt hiệu quả như ý nuốn. Tuy nhiên, ai đã trải qua quá trình này sẽ hiểu, để giảm cân và duy trì cân nặng là điều rất khó đối với những ai có thể trạng dễ tăng cân. Và để giúp bạn có thêm bí quyết giảm cân sau đây chúng tôi sẽ tư vấn thêm 5 thực phẩm giúp ích cho quá trình giảm cân của bạn:

1.Dưa muối

Tư vấn thêm 5 thực phẩm giúp ích cho quá trình giảm cân của bạn

Để thực đơn ăn kiêng của bạn bớt nhàm chán các bạn hãy chuẩn bị một hũ dưa chuột muối để giúp bạn vượt qua điều này. Dưa muối có hàm lượng calo thấp, tuy nhiên có một điểm đáng lưu ý đó hàm lượng sodium cao, do vậy hãy chuẩn bị sẵn một cốc nước khi bạn nhâm nhi hũ dưa chuột muối của mình.

2.Cải bó xôi

Tư vấn thêm 5 thực phẩm giúp ích cho quá trình giảm cân của bạn9

Cải bó xôi chứa hàm lượng sắt cao giúp tăng năng lượng cho bạn, hơn thế nữa đây là một thực phẩm vô cùng tốt cho sức khỏe. Sắt giúp vận chuyển oxy đến tế bào, nhờ đó cung cấp cho tế bào năng lượng để đốt cháy chất béo.

Tư vấn thêm 5 thực phẩm giúp ích cho quá trình giảm cân của bạn10

Chỉ cần ăn một dĩa rau cải bó xôi mỗi ngày cơ thể đã được cung cấp khoảng 6 mg sắt. Một lời khuyên nhỏ cho bạn đó là hãy vắt chanh vào rau hoặc nước luộc rau, lượng vitamin C dồi dào trong chanh sẽ giúp cơ thể hấp thụ sắt dễ dàng hơn.

 3.Atiso

Tư vấn thêm 5 thực phẩm giúp ích cho quá trình giảm cân của bạn8

Atiso là nguồn cung cấp prebiotic lý tưởng, bạn cũng có thể tìm thấy nó trong tỏi, yến mạch và đậu nành. Atiso cũng chứa một lượng lớn chất xơ và protein rất tốt cho quá trình giảm cân.

4.Socola

Tư vấn thêm 5 thực phẩm giúp ích cho quá trình giảm cân của bạn6

Socola không phải là một thực phẩm lý tưởng để giảm cân. Tuy nhiên một nghiên cứu cho thấy rằng những người ăn socola đều đặn lại gầy hơn những người không ăn một chút socola nào, ngay cả khi họ tiêu thụ lượng thức ăn với mức calo cao hơn những người trong nhóm chứng.

Một giả thuyết khác đó là socola có tác dụng tăng sản sinh hai loại hormones serotonin và dopamine – mang đến cảm giác thoải mái và sảng khoái cho bộ não của bạn, làm dịu đi cơn thèm đồ ăn, và bạn sẽ ăn ít hơn.

5.Quả mâm xôi

Tư vấn thêm 5 thực phẩm giúp ích cho quá trình giảm cân của bạn3

Quả mâm xôi là một loại trái cây lý tưởng cho việc giảm cân bởi nó khiến bạn luôn cảm thấy no. Với 85% thành phần là nước, loại quả này giúp bạn tránh được tình trạng mất nước, đồng thời với hàm lượng chất xơ cao, nó đảm bảo cho bạn luôn cảm thấy no và không phải chống chọi với cảm giác thèm ăn.

Tư vấn thêm 5 thực phẩm giúp ích cho quá trình giảm cân của bạn
Xếp hạng: 4 - 1 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *