Tư vấn thực đơn bữa ăn sáng hoàn hảo dành cho những ai đang ăn kiêng

Tư vấn thực đơn bữa ăn sáng hoàn hảo dành cho những ai đang ăn kiêng

Bạn khá bận rộn và không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho bửa ăn sáng, thì qua bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cách giúp bạn chuẩn bị bữa ăn sáng thật hấp dẫn ngon miệng nhưng vẫn đảm bảo cho quá trình giảm cân của bạn hiệu quả nhất. Sau đây chúng tôi xin Tư vấn thực đơn bữa ăn sáng hoàn hảo dành cho những ai đang ăn kiêng:

Smoothies bưởi

Tư vấn thực đơn bữa ăn sáng hoàn hảo dành cho những ai đang ăn kiêng4

Khởi đầu ngày mới với smoothies bưởi giàu vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết. Smoothies bưởi cực kỳ thơm ngon và bắt mắt sẽ tiếp thêm động lực giảm cân cho bạn.

Smoothies chuối rau

Tư vấn thực đơn bữa ăn sáng hoàn hảo dành cho những ai đang ăn kiêng5

Smoothies chuối tau được làm với công thức sau: Xay nhuyễn 1 quả chuối chín, 1 ít lá bạc hà, 3 quả dâu tây, 1/2 chén cải xoăn, 1/2 chén sữa, 1/2 chén nước và một ít đá. Chẳng ai nghĩ ly smoothies xanh mát này lại là thực phẩm giảm cân nhỉ.

Muffin trứng

Tư vấn thực đơn bữa ăn sáng hoàn hảo dành cho những ai đang ăn kiêng6

Nếu có thời gian bạn có thể làm muffin trứng bắt mắt cho bữa sáng của mình. Giảm cân không có nghĩa là không được quyền thưởng thức những món ăn đẹp mắt như này.

Sữa chua trộn mâm xôi

Tư vấn thực đơn bữa ăn sáng hoàn hảo dành cho những ai đang ăn kiêng2

Bữa sáng có hàm lượng protein cao sẽ giúp bạn cảm thấy no cả ngày, theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí British Journal of Nutrition. Sữa chua không đường cung cấp gần gấp đôi lượng protein so với sữa chua thông thường với cùng lượng calo. Trộn sữa chua với một ít quả mâm xôi là bạn đã có một bữa sáng đủ chất và rất hấp dẫn rồi.

Hoa quả và các loại hạt

Tư vấn thực đơn bữa ăn sáng hoàn hảo dành cho những ai đang ăn kiêng

Với chất béo không bão hòa đơn, các loại hạt sẽ không khiến bạn bị tích mỡ bụng. Vì thế hãy chuẩn bị bữa sáng với những loại quả tươi và các loạt hạt hỗ trợ giảm cân này nhé.

Yến mạch trộn táo

Tư vấn thực đơn bữa ăn sáng hoàn hảo dành cho những ai đang ăn kiêng7

Táo và yến mạch nguyên hạt ăn vào bữa sáng sẽ giúp bạn giảm mỡ vùng bụng và làm giảm trọng lượng cơ thể đáng kể. Món này cũng cực kỳ thơm ngon nữa chứ.

Yến mạch trộn sô cô la và việt quất

Tư vấn thực đơn bữa ăn sáng hoàn hảo dành cho những ai đang ăn kiêng3

Với món này bạn cần những nguyên liệu như yến mạch, bột ca cao, vài lát chuối, việt quất và một ít quế. Hương vị thơm lừng của món ăn này chắc chắn sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn trên hành trình giảm cân của mình.