Tuyệt chiêu để trăm trận trăm thắng khi đối đầu cùng chàng

tuyệt chiêu để trăm trận trăm thắng khi đối đầu cùng chàng

Việc bất đồng hay cãi vã của những cặp đôi yêu nhau là chuyện hiển nhiên, nhưng trong những cuộc tranh luận như thế, không phải lúc nào bạn cũng có thể giành phần thắng khi đối đầu cùng chàng. Thế thì hãy tham khảo ngay những tuyệt chiêu để trăm trận trăm thắng khi đối đầu cùng chàng để tìm ra cách thích hợp nhất nhé.

tuyệt chiêu để trăm trận trăm thắng khi đối đầu cùng chàng

Hãy cho chàng 1 lý do hợp lý để chứng tỏ rằng mình đúng

Đưa ra những lý do hợp lý

Dĩ nhiên lúc tranh luận thì ai cũng muốn giành phần thắng về phía mình, thế nhưng chỉ nói mà không có chứng cứ thì thật sự rất khó thuyết phục. Thay vì những lời nói và lý do xuất phát từ cảm xúc, bạn phải dùng lý trí để chứng tỏ cho chàng thấy vì sao điều này lại phù hợp với quan điểm của mình. Thậm chí khi cần thiết, một ít nước mắt cũng rất có tác dụng trong việc khiến chàng mủi lòng. Một lý do hợp logic thật sự chẳng những khiến bạn thắng tuyệt đối mà còn làm chàng thêm tôn trọng bạn hơn.

tuyệt chiêu để trăm trận trăm thắng khi đối đầu cùng chàng

Cần phải nắm được đâu là lúc làm căng với chàng

Biết tiến lui phù hợp

Trong cuộc tranh luận, đâu phải lúc nào bạn cũng là người đúng, hoặc giả bạn cũng không hoàn toàn chắc chắn rằng ai đúng ai sai. Lúc này, tốt hơn là bạn nên nhương một bước. Nên biết tiến biết lui đúng lúc, và để chàng hiểu rằng bạn dừng lại vì chàng, rồi chàng sẽ nhận ra và tự xem lại vấn đề của mình. Đàn ông có lòng tự trong rất cao, thậm chí ngay cả khi biết mình có lỗi, bạn cũng phải chừa cho họ một bậc thang để leo xuống.

tuyệt chiêu để trăm trận trăm thắng khi đối đầu cùng chàng

Hãy nghĩ đến mục đích chung của cả hai

Hướng tới mục tiêu chung

Nếu như nói quá nhiều và xúc phạm thì dần dần sẽ khiến tình cảm của cả hai bị rạn nứt. Một cuộc tranh luận không thể hoàn toàn nghiêng về một phía, lúc này, bạn không nên để cái tôi lấn át mà nên hướng đến sự hòa hợp và mục tiêu chung của hai người. Chàng sẽ càng biêt ơn bạn vì bạn đã quan tâm đến cảm xúc của chàng hơn.

tuyệt chiêu để trăm trận trăm thắng khi đối đầu cùng chàng

Gắt gỏng chỉ khiến tình cảm của cả hai càng thêm sức mẻ

Giải quyết trong ôn hòa

Việc gào thét, bực dọc, đập phá chẳng giúp cuộc tranh luận của bạn kết thúc theo chiều hướng có lợi cho bạn lúc này. Tốt hơn hết, bạn phải cứ đợi cho bản thân mình mình tĩnh rồi mới bay tỏ quan điểm. Bởi trong lúc cả hai quá giận dữ, bất cứ lời gì cũng có thể nói ra, như thế chỉ càng làm không khí thêm nặng nề mà thôi.