Tuyệt chiêu giảm cân nhanh của siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Đan Lê

Tuyệt chiêu giảm cân nhanh của siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Đan Lê 0
Là phụ nữ, ai cũng mong muốn được sở hữu một vóc dáng lý tưởng, một thân hình đẹp. Bạn đã thử dùng nhiều cách giảm cân khác nhau nhưng chưa thật sự có kết quả như mong đợi. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi khám phá tuyệt chiêu giảm cân nhanh của siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Đan Lê để xem bí quyết giảm cân của họ là gì và cùng học hỏi nhé.

Tuyệt chiêu giảm cân nhanh của siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Đan Lê 1

Bí quyết giảm cân của siêu mẫu là gì?

Siêu mẫu Thanh Hằng

Sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp đi kèm vóc dáng lý tưởng với đôi chân dài nhất Showbiz Việt, siêu mẫu Thanh Hằng luôn là tâm điểm của mỗi lần xuất hiện. Đặc biệt cô luôn biết cách làm đẹp và làm mới bản thân mình dù ở hoàn cảnh nào, sự kiện nào. Những đường cong nóng bỏng luôn được cô nàng khoe một cách khéo léo trong từng trang phục và luôn gây được sức hút từ những người xung quanh.

Tuyệt chiêu giảm cân nhanh của siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Đan Lê 2

Sở hữu được những đường cong nóng bỏng

Theo chia sẻ của người đẹp Thanh Hằng, để sở hữu được vóc dáng đẹp và luôn tự tin xuất hiện thì điều đầu tiên là giữ gìn sức khỏe. Có được sức khỏe tốt thì việc tập thể dục giảm cân sẽ dễ dàng hơn. Do đó, Thanh Hằng luôn dành thời gian đi bộ, tập yoga, làm việc nhà mỗi ngày. Đây cũng là những bài tập giúp người đẹp có thể giảm cân hiệu quả đấy. Với những động tác đơn giản, nhẹ nhàng nhưng siêng năng luyện tập mỗi ngày đã giúp lượng calo thừa trong cơ thể cô được đốt cháy nhanh chóng.

Tuyệt chiêu giảm cân nhanh của siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Đan Lê 3

Chăm chỉ luyện tập yoga, đi bộ mỗi ngày giúp giảm cân nhanh

Tuyệt chiêu giảm cân nhanh của siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Đan Lê 4

Là người đẹp có đôi chân dài nhất Showbiz Việt

Ca sĩ Đan Lê

Cũng như những bà mẹ bình thường khác, cô nàng ca sĩ cũng luôn tìm mọi phương pháp giảm cân sau sinh để giúp bản thân nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn như thời gian đầu. Cách giảm cân được Đan Lê áp dụng luôn thực hiện theo những tiêu chí sau:

  • Là một phương pháp giảm cân an toàn, khoa học và hiệu quả thành công luôn có sau từng buổi thực hiện (dù ít hay nhiều)
  • Luôn để tinh thần thoải mái, không ép bản thân tập những động tác khó
  • Luyện tập trong một không gian, môi trường trong lành, thoải mái
  • Kiên trì và tuyệt đối không bỏ cuộc.

Tuyệt chiêu giảm cân nhanh của siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Đan Lê 5

Duyên dáng hơn nhờ giảm cân thành công sau sinh

Chỉ nhờ những tiêu chí và mục tiêu đơn giản đó mà Đan Lê đã giảm cân nhanh sau khi sinh, Thanh Hằng cũng giảm cân hiệu quả với bài tập khá đơn giản. Chúc bạn cũng làm được như hai người đẹp này nhé.