Tuyệt chiêu giúp bạn cai nghiện mua sắm online siêu hiệu quả

Bạn có phải là một cô nàng nghiện mua sắm và đặc biệt thích mua sắm online không nhỉ? Bạn muốn bỏ ngay thói quen tốn tiền này nhưng không làm được. Tuyệt chiêu giúp bạn cai nghiện mua sắm online siêu hiệu quả sẽ giúp bạn tránh xa những món hàng online “tốn tiền” này nhé.

Tuyệt chiêu giúp ban cai nghiện mua sắm online siêu hiệu quả 1

Nhấn “Bỏ thích” với tất cả các trang bán hàng online mà bạn đã từng “Thích” trên Facebook

Hiện nay facebook là một thế giới muôn màu sắc khiến nhiều người bị đắm chìm trong đó, đây không những là thế giới giúp mọi người buôn chuyện mà còn là một “khu chợ” buôn bán hấp dẫn và đầy cám dỗ với chị em. Thật lòng bất kể chị em nào cũng không cưỡng lại được sở thích mua sắm khi thấy ngay trước mắt mình một đôi giày cao gót thật đẹp, một chiếc váy thật xinh hay một bộ nội y cực kỳ quyến rũ. Chắc chắn bạn sẽ bấm ngay nút chọn mua chúng. Hãy nhấn bỏ thích hết tất cả những gian hàng mà bạn từng like nếu không muốn những món đồ này thường xuyên xuất hiện trên trang chủ của mình.

Tuyệt chiêu giúp ban cai nghiện mua sắm online siêu hiệu quả 2

Hãy xóa các history trên máy tính của bạn về các trang web buôn bán    

Thói quen của nhiều người là lười nhớ đủ địa chỉ trang web mặc dù rất thích trang đó, do vậy việc bạn xóa hẳn toàn bộ lịch sử sẽ giúp bạn hạn chế thói quen vào các site mua hàng để ngắm nghía và mua chúng.

Tuyệt chiêu giúp ban cai nghiện mua sắm online siêu hiệu quả 4

Không mang nhiều tiền trong ví khi đi làm    

Công việc nhàm chán thường làm chị em tụ tập buôn chuyện, nào là áo quần, giày dép, mỹ phẩm. Họ thường mách nhau mình mới biết shop này bán hàng đẹp, shop kia có hàng tốt và đặc biệt bạn thích mua online vì có thể nhận hàng ngay, thế là chị em kéo nhau lên mạng xem. Vô tình bạn đã mua ngay mà không biết mình đang cố gắng bỏ thói quen đó. Việc mang ít tiền khiến bạn không thể mua và suy nghĩ “ thôi mai rồi mua”. Nhưng sở thích của bạn sẽ giảm dần và mất hẳn qua ngày mai nên có thể bạn không mua chúng vào ngày mai. Do vậy chị em khi đi làm chỉ nên mang vừa đủ số tiền cần dùng thôi nhé.

Tuyệt chiêu giúp ban cai nghiện mua sắm online siêu hiệu quả 4

Tạm khóa dịch vụ chuyển khoản qua mạng

Với dịch vụ này, chị em có thể thả ga mua sắm mà không mất thời gian đi lại nhé. Tạm khóa dịch vụ chuyển khoản qua mạng sẽ làm chị em lười ra ngân hàng để thực hiện giao dịch hơn, từ đó cũng hạn chế được phần nào việc mua sắm online.

Tuyệt chiêu giúp ban cai nghiện mua sắm online siêu hiệu quả 5

Ngoài việc tốn tiền thì mua sắm online có thể làm bạn mua nhàm hàng không tốt, kém chất lượng, hãy thay đổi thói quen của mình ngay nhé.