Tuyệt chiêu khiến chàng luôn nghe lời răm rắp

Trong cuộc sống vợ chồng hay tình yêu đôi lứa, sự hòa thuận là yếu tố hàng đầu. Thế nên đôi khi bạn cũng phải nhường nhịn chàng một chút như tuyệt chiêu khiến chàng luôn tuân lời răm rắp dưới đây nhé.

Hạnh phúc trong tình yêu cũng cần bí quyết.

Hạnh phúc trong tình yêu cũng cần bí quyết.

Thể hiện sự biết ơn

Không ai có thể chiều bạn mãi mà không cần điều kiện. Thế nên nếu muốn nhận được tình yêu lâu dài từ chàng, bạn nên học nhịn một chúc để chàng luôn nghe theo những gì mình nói. Khi chàng tặng bạn 1 món quà, hãy thể hiện niềm hạnh phúc và biết ơn đến chàng chỉ với vài câu đơn giản, hoặc một nụ hôn chẳng hạn. Đây sẽ là cách đảm bảo chàng luôn nuông chiều bạn.

Đừng nên mãi nhận từ 1 phía bạn nhé.

Đừng nên mãi nhận từ 1 phía bạn nhé.

Có đi có lại

Đàn ông có thể bỏ rất nhiều tiền để sắm đồ cho bạn, thế nhưng đó không có nghĩa là họ không mong được đáp lại. Thế nên đôi khi bạn cũng cần phải trả lễ cho chàng. Hãy tặng chàng vài món quà cần thiết, không cần phải xa xỉ, miễn là nó thể hiện được tấm lòng của bạn là được. Hãy để anh ấy hiểu rằng bạn cũng rất quan tâm đến anh ấy.

Hãy học cách xin lỗi.

Hãy học cách xin lỗi.

Biết nói xin lỗi

Không phải lúc nào tranh cãi để giành phần thắng về mình để tốt. Đôi khi bạn cũng cần biết nói lời xin lỗi với chàng. Nhận lỗi không phải bạn đã sai, mà nó chỉ thể hiện bạn tôn trọng tình cảm của hai người thế nào. Nó cũng khiến không khí căng thẳng giữa hai bạn trở nên nhẹ nhàng hơn.