Uống nước chanh giảm cân đúng cách để không ảnh hưởng tới sức khỏe

Uống nước chanh giảm cân đúng cách để không ảnh hưởng tới sức khỏe
Chứa hàm lượng vitamin C và axit có trong chanh là những chất giúp người thừa cân, béo phì đốt cháy mỡ thừa, giúp giảm cân nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên vì lượng vitamin C và axit cao nên dùng chanh giảm cân có thể ảnh hưởng tới dạ dày của bạn. Mách bạn cách uống nước chanh giảm cân đúng cách để không ảnh hưởng tới sức khỏe của mình nhé.

Uống nước chanh giảm cân đúng cách để không ảnh hưởng tới sức khỏe 1

Không uống trực tiếp nước cốt chanh đậm đặc
Hàm lượng axit trong chanh cao có thể làm suy giảm chức năng của dạ dày. Nôn nóng uống nước chanh với lượng lớn sẽ khiến bạn có thể gánh phải bệnh tật về sau.

Uống nước chanh giảm cân đúng cách để không ảnh hưởng tới sức khỏe 2
Không uống nước chanh lúc đói
Khi giảm cân bằng chanh bạn không nên uống nước chanh lúc quá đói sẽ hại thành dạ dày của bạn. Và bạn nên lưu ý Không nên uống quá nhiều nước chanh cùng một lúc mà hãy nhấp từng ngụm nhỏ để giúp rửa sạch ruột.

Uống nước chanh giảm cân đúng cách để không ảnh hưởng tới sức khỏe 3Uống ước chanh pha loãng
Bạn nên pha loãng nước chanh với khoảng 1 lít nước để không quá chua, để vào tủ lạnh uống thay nước lọc. Nước chanh pha loãng cung cấp đầy đủ lượng nước cho cơ thể và các chất có lợi trong chanh sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình giảm cân và giúp làm đẹp da.

Uống nước chanh giảm cân đúng cách để không ảnh hưởng tới sức khỏe 4
Uống chanh pha với mật ong
Lấy khoảng 300ml nước ấm, vắt 1 quả chanh và thêm 2 thìa cà phê mặt ong nguyên chất vào, khuấy đều lên. Các bạn có thể uống sau khi ăn sáng 30 phút và uống trước khi đi ngủ 30 phút.

Uống nước chanh giảm cân đúng cách để không ảnh hưởng tới sức khỏe 5Không nên uống nước chanh cho quá nhiều mật ong, vì như vậy sẽ khiến cho huyết áp của bạn tăng cao và gây ra những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.
Kết hợp giảm cân bằng chanh với một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, khoa học và vận động thường xuyên để mang lại hiệu quả giảm cân tốt nhất.