Vân Hugo ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn khi làm mẹ đơn thân

Vân Hugo ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn khi làm mẹ đơn thân. Sở hữu nhan sắc mặn mà và vóc dáng chuẩn, cô được cho là một bà mẹ đơn thân quyến rũ nhất nhì làng giải trí Việt.  Vân cũng là niềm mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ.

van-hu-go-ngay-cang-xinh-dep-va-quyen-ru-hon-khi-lam-me-don-than-1

Trải qua nhiều sóng gió suốt nhiều năm qua, nữ diễn viên, MC Thanh Vân vẫn tự tin với cuộc sống của một bà mẹ đơn thân. Được làm công việc mình yêu thích cùng tinh thần lạc quan đã giúp cho cô gái của Nhật ký Vàng Anh ngày nào càng trở nên mặn mà , gợi cảm và chiếm được nhiều niềm yêu mến của khán giả.

van-hu-go-ngay-cang-xinh-dep-va-quyen-ru-hon-khi-lam-me-don-than-2

Dẫu cuộc sống đối với một bà mẹ đơn thân quá nhiều vất vả, Vân Hugo lại là một phụ nữ đầy xúc cảm, những dòng tâm sự trên trang cá nhân lúc cô đơn luôn nhận được sự đồng cảm, chia sẻ và cảm thông của những ai yêu mến cô. Vượt qua tất cả, tình yêu thương vô bờ bến đối với cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu là động lực lớn nhất giúp Thanh Vân tìm lại niềm vui, niềm hạnh phúc và tinh thần lạc quan trong cuộc sống.

van-hu-go-ngay-cang-xinh-dep-va-quyen-ru-hon-khi-lam-me-don-than-3

Vân Hugo từng tâm sự về nỗi buồn của con trai khi không có bố ở bên cạnh: “6g sáng, con bỗng giật mình thức giấc, trán đã mát nhiều so với hôm qua. Mẹ lặng lẽ quan sát con trai sau hai ngày về bên nhà nội. Mẹ không thể quên ánh mắt ngơ ngác của con khi tỉnh giấc, con trèo xuống giường và lầm lũi đi ra khỏi phòng. Mẹ rón rén đi theo. Con bước vào phòng bác La, nơi con cất những đồ chơi của mình. Mẹ nhìn thấy một con mèo talking Tom mới xếp cạnh con cũ của mẹ, một chiếc mũ lưỡi trai, và một cặp kính râm bé xíu. Mẹ đoán đó là quà 1/6 của bố con. Con không biết mẹ đang đứng đằng sau, nhẹ nhàng cầm chiếc mũ đội vào đầu, đeo kính ngay ngắn lên mắt, và ôm con mèo mới vào lòng, miệng thì thầm: Mèo bố, mèo mẹ. Tim mẹ như muốn vỡ tan thành nhiều mảnh!”.

van-hu-go-ngay-cang-xinh-dep-va-quyen-ru-hon-khi-lam-me-don-than-4

Chúc cho Vân ngày càng thành công, xinh đẹp và hạnh phúc hơn bên cậu con trai kháu khỉnh nhé.