Vì sao bạn nên trọng bạn khinh sắc

Trọng sắc khinh bạn là câu nói vui của nhiều người khi nhắc đến những cô nàng có người yêu rồi quên hẳn bạn bè. Thế nhưng thực tế, có những cô bạn thân còn đáng giá hơn rất nhiều so với một chàng người yêu lý tưởng đấy. Hãy điểm qua những nguyên nhân vì sao bạn nên trọng bạn khinh sắc nhé.

Bạn sẽ thoải mái khi ở bên cạnh bạn bè hơn.

Bạn sẽ thoải mái khi ở bên cạnh bạn bè hơn.

Thoải mái

Điều hiển nhiên phải nhắc đến là sự thoải mái đầu tiên. Đi chơi với bạn trai chẳng bao giờ bạn có thể thỏa sức thể hiện mình so với mấy đứa bạn thân cả. Với bạn thân, bạn có thể lảm nhảm đủ thứ từ chuyện trên trời dưới đất, hoặc cùng tám về một đứa đáng ghét nào đó mà không phải dè chừng, còn đi với bạn trai thì họ có khi còn cho rằng bạn vô duyên nữa cơ đấy.

Bạn thân là người tư vấn cực tốt.

Bạn thân là người tư vấn cực tốt.

Ăn mặc

Một ích lợi khác khi có hội bạn thân là ăn mặc cực thoải mái theo ý thích. Khi đi chơi với bạn trai, bạn tốn hàng giờ để trang điểm chọn quần áo đủ kiểu, nhưng điều đó không tồn tại bên những cô bạn chí thân.

Với bạn thân, chỉ cần alo gật gù một tiếng, bạn sẵn sàng thoải mái diện quần jean rách te tua, dép xỏ ngón hoặc thậm chí là xộc xệch để góp mặt bên họ. Mà càng tuyệt hơn là họ chẳng khó chịu hay phàn nàn gì về bạn đầu.

Họ cũng cho ta những lời khuyên trong cuộc sống

Họ cũng cho ta những lời khuyên trong cuộc sống

Những lời khuyên

Làm sao con trai có thể tặng bạn những lời khuyên tuyệt vời về chăm sóc sắc đẹp, dưỡng da hay nấu ăn hoặc trang điểm, trang phục đây nhỉ. Bên cạnh đó còn là ý kiện về chuyện học hành, công việc và những vấn đề phải đối mặt trong cuộc sống. Những vấn đề này thì cô bạn thân hẳn là quân sư bậc nhất rồi.

Và còn là đối tác tự sướng rất tuyệt nữa chứ.

Và còn là đối tác tự sướng rất tuyệt nữa chứ.

Chụp ảnh

Này nhé, hội bạn thân của bạn chắc chắn sẽ chẳng phàn nàn khi bạn lúc nào cũng ôm khư khư điện thoại chụp ảnh, mà thêm vào đó, họ còn góp phần giúp bạn có những bức ảnh lừa tình nhất quả đất nữa đấy. Việc này với bạn trai thì chưa chắc đâu nhé.