Vì sao các nàng gái ngoan lại ế?

vì sao các nàng gái ngoan lại ế

Có bao giờ các gái ngoan tự hỏi, vì sao mình xinh gái, ngoan hiền, gia cảnh khá, công việc cũng ổn định nhưng đi mòn gót giày mà không tìm thấy chốn dừng chân chăng? Có những vấn đề cứ rõ ràng ra đấy mà gái ngoan không hề ngờ đến. Hãy cùng khám phá muôn ngàn lý do vì sao các nàng gái ngoan lại ế nhé.

vì sao các nàng gái ngoan lại ế

Vì sao gái ngoan lại dễ ế hơn gái hư?

Rụt rè

Thứ đầu tiên phải nói đến là các nàng gái ngoan thường có tình sử vô cùng mỏng cơm, thậm chí là chưa từng có mảnh tình nào vắt vai trước khi đến với các chàng. Nếu như các cô gái bình thường đều chọn cách yêu hết mình và sống hết mình với tình yêu đó, thì ngược lại, gái ngoan chọn một tình yêu an toàn. Công thức họ đặt ra luôn như đinh đóng cột đấy, yêu nhau thế nào thì phù hợp này, những người yêu nhau phải đến những đâu, không làm gì để quá phận? Các nàng gái ngoan thường, ghét, rất ghét những lời hẹn họ ở những nơi vắng vẻ, và khi yêu nhau, thậm chí một cái nắm tay cũng phải được nàng cho phép. Thế nên với những cô nàng này, một cử chỉ nào đó của các chàng sẽ khiến họ lập tức lảng tránh ngay.

vì sao các nàng gái ngoan lại ế

Các chàng trai có thể yêu gái ngoan cũng phải có một sức chịu đựng rất cao đấy

Có chàng sau khi quen gái ngoan đã từng ngán ngẩm vì e ngại, bởi chàng bị nàng cho lên tàu bay giấy chỉ vì một cái khoác vai chốn đông người. Yêu gái ngoan, các chàng sẽ phải đứng trước khả năng to lồ lộ là bị hất chẳng mà chẳng hiểu vì sao, hoặc giả họ luôn phải gồng mình vì sợ các nàng giận, thế nên yêu được một cô nàng gái ngoan, chàng trai đó cũng phải có sự chịu đựng rất cao đấy.

vì sao các nàng gái ngoan lại ế

Các nàng gái ngoan rất ngờ nghệch với tình yêu

Ngây ngô 

Những nàng gái ngoan thường có vẻ ngoài rất thú vị. Họ dễ thương, thụy mị, e dè và thêm mấy phần ngây thơ. Nét hồn nhiên vô tư ấy thường khiến con trai thích thú và muốn tán tỉnh cho bằng được. Thế nhưng ngược lại, sự bao bọc qua kỹ như thế càng khiến nàng trở nên ngờ nghệch khi đứng trước tình yêu.

Những cô gái ngoan thường có suy nghĩ rất truyền thống, họ cũng ít khi có những ý tưởng táo bạo nào đó để hâm nóng tình cảm, bởi họ hay giận dỗi, và vô tư thừa nhận tình yêu của phái nam mà không hiểu cũng cần phải được đáp trả. Tình yêu với gái ngoan vì thế sẽ dần trở nên nhàm chán, và bản thân con trai cũng trở nên chán nản, tình cảm dần phai nhạt hơn.

vì sao các nàng gái ngoan lại ế

Gò bó quá cũng là điều các chàng không hề thích

Yêu trong khuôn khổ

Yêu một cô gái ngoan, phái nam phải chấp nhận với việc đi chơi về sớm, nàng đến trễ, hoặc khất hẹn không thành. Đó là chưa kể đến với những gia đình bảo bọc quá kỹ, các chàng thậm chí còn phải nhận cuộc gọi từ gia đình nàng. Thế rồi sẽ tất tần tật những lời dặn dò từ trên trời rơi xuống như đi đâu, mấy giờ phải, gặp mặt… Sự lo lắng của bố mẹ chính là nguyên nhân lớn khiến tình yêu với gái ngoan rơi vào khuôn khổ, thậm chí là bế tắc. Bởi chẳng chàng trai nào có thể thoải mái khi bạn gái mình cứ giữ khư khư nguyên tắc và mệt mỏi vì sự can thiệp của quý phụ huynh. Lúc ấy thậm chí con trai sẽ tự hỏi, họ đang yêu một cô gái hay nhận một cô nàng làm con nuôi đây?