Vì sao chị em nên hạn chế mặc áo ngực trong nhà

Không phải đến bây giờ, chúng ta mới hiểu rõ hơn về các tác hại mà áo ngực mang lại. Việc không mắc áo ngực dường như đã trở thành nhiệm vụ bất khả thi, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tháo bỏ ràng buộc này khi ở nhà mà. Hãy cùng khám phá xem vì sao chị em nên hạn chế mặc áo ngực trong nhà nhé.

Những chiếc áo ngực có ảnh hưởng nhất định đến chị em.

Những chiếc áo ngực có ảnh hưởng nhất định đến chị em.

Nguy cơ ung thu vú tăng vọt

Đây là một cảnh báo đã được chính các nhà nghiên cứu công nhận. Nghiên cứu được thực hiện trên hai nhóm phụ nữ trong số đó có 50% phụ nữ không bao giờ mặc áo ngực. Những người mặc áo ngực cả ngày tăng 111 lần nguy cơ mắc ung thư vú.

Một cuộc thí nghiệm khác đã từng diễn ra trên những phụ nữ bộ tộc không bao giờ mặc áo ngực. Và kết quả thu được thật đáng kinh ngạc, họ hầu như không có nguy cơ mắc ung thư vú, hoặc nguy cơ này là rất thấp.

Hơn nữa nó còn ảnh hưởng lớn đến hệ tuần hoàn.

Hơn nữa nó còn ảnh hưởng lớn đến hệ tuần hoàn.

Ảnh hưởng đến hệ thống tuần hoàn

Rất ít người biết đến tác hại này, điều đó không có nghĩa là nó không xảy ra. Nên biết rằng khi bạn mặc áo ngực quá nhiều sẽ càng ảnh hưởng đến hệ thống tuần hoàn, từ đó ảnh hưởng đến việc phân phối ôxy và chất dinh dưỡng liên quan trong cơ thể bạn.

Đối với dân công sở thì nguy cơ đau lưng không hiếm.

Đối với dân công sở thì nguy cơ đau lưng không hiếm.

Nguy cơ đau lưng

Với dân văn phòng thì nguy cơ đau lưng sẽ tăng lên rất nhiều nếu như bạn mặc áo ngực quá lâu, đây là một việc có thật. Đặc biệt là khi bạn mặc áo ngực không phù hợp, nó có thể gây áp lực cho vai, cổ và lưng.

Các vấn đề u nang cũng có nguy cơ hơn.

Các vấn đề u nang cũng có nguy cơ hơn.

Tăng nguy cơ cục u và nang

Việc mặc áo ngực trong thời gian dài cũng làm các mô vú của bạn có xu hướng nóng lên, việc này sẽ làm tăng mức độ kích thích tố gây ung thư. Hơn nữa nguy cơ cục u và u nang cũng tăng cao và giảm mức metolanin, một chất rất quan trọng trong việc ngăn ngừa lão hóa, điều hòa giấc ngủ, tăng khả năng cho hệ miễn dịch và chống lại ung thư.