Vì sao chúng ta nên hạnh phúc vì mình độc thân

vì sao chúng ta nên hạnh phúc vì mình độc thân

Có bao giờ các nàng thắc mắc tại sao mỗi ngày lại có hàng ngàn người than vãn về cuộc sống độc thân đến thế? Trong khi nhìn bao người yêu nhau cũng có hạnh phúc đâu nhỉ? Thế nên thay vì suốt ngày buồn chán vì cuộc sống alone của chính mình, vì sao chúng ta nên hạnh phúc vì mình độc thân nhỉ?

vì sao chúng ta nên hạnh phúc vì mình độc thân

Vì sao phải lo lắng vì mình độc thân nhỉ?

Sự tự do cá nhân được bảo toàn

Một mình, đồng nghĩa với bạn phải trải qua phần lớn thời gian đơn độc, nhưng như thế cũng có nghĩa là sự tự do cá nhân của bạn đang được đảm  bảo ở mức cao nhất. Sẽ chẳng ai suốt ngày gọi điện than phiền vì bạn đi chơi với bạn bè, chẳng ai ép bạn phải về sớm, hay bị ai đó giận chỉ vì trả lời trễ một tin nhắn nào đó.

Thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sau công việc hạn hẹp, cũng chẳng ai làm phiền bạn bằng cách lôi bằng được bạn đến nơi hẹn hò này, hàng quán kia. Độc thân đồng nghĩa với việc bạn phải sống chỉ bằng chính bạn mà thôi, cũng chẳng cần phải trình báo “thời gian biểu” mỗi ngày với bất kỳ ai nữa cả.

vì sao chúng ta nên hạnh phúc vì mình độc thân

Thích gì thì cứ sắm thôi con gái ạ

Tiết kiệm tiền

Chẳng những phái mạnh mà ngay cả các nàng cũng tiết kiệm được ối tiền chỉ vì cuộc sống độc thân của chính mình. Bởi việc hẹn hò bao gồm rất rất nhiều tình phí, mà trong số có thể kể đến là thi thoảng tranh dùng bữa với chàng, những bộ cánh liên tục để chàng không ngấy, và quan trọng hơn nữa là những món quà để “bánh ít đi bánh quy lại”. Bên cạnh đó nếu như quan hệ hai người đã tiến xa hơn, bạn cũng phải tốn không ít để chi cho các em các cháu gia đình chàng đâu. Thế nên thay vì những khoảng tiền đó, sao các nàng không tự sắm sửa vài thứ mới cho mình nhỉ, như vài bộ cánh mới chẳn hạn.

vì sao chúng ta nên hạnh phúc vì mình độc thân

Chẳng phải sợ ai bí mật theo dõi nhé

Viết bất cứ điều gì bạn thích lên facebook

Cũng như riêng tư cá nhân thì facebook của những người đang yêu nhau thường bị tương tác khá nhiều. Một số cặp đôi thường có cả mật mã của nhau để dễ bề “truy tìm” dấu vết của đối phương. Đối với những nàng hay chàng có tính ghen tuông thì nên nghĩ lại, bởi đôi khi chỉ vài câu nhăng nhít hoặc lời cm đùa giỡn với bạn bè cũng trở thành nguyên nhân chính khiến chuyện tình của bạn thêm sóng thêm gió đấy. Và nhất là bạn chẳng thể viết bất kỳ điều gì liên quan đến chuyện tình cảm cả. Lúc này những cái đuôi theo sau, vệ tinh và cả tình nhân cũ thì phải dè chừng đấy.

vì sao chúng ta nên hạnh phúc vì mình độc thân

Dành nhiều thời gian yêu bản thân hơn là đi yêu 1 người khác

Bạn có thể yêu chính mình nhiều hơn

Có ai đó từng nói rằng khi yêu một ai khác quá nhiều thì bạn sẽ phải bớt yêu bản thân mình hơn một chút. Điều này không hẳn đúng trong mọi trường hợp, nhưng đôi khi vì tình yêu mà chúng ta quên mất bản thân mình cũng đáng được yêu thương. Thế nên với những cô nàng, anh chàng đang trong thời gian FA, họ rất biết cách hưởng thụ và làm cho mình hạnh phúc nhất.