Vì sao đàn ông thường thích phở hơn cơm

Có một cuộc sống gia đình yên ấm, nhưng hầu hết đàn ông đều muốn mèo mỡ bên ngoài. Vì sao họ thường thích phở hơn cơm như thế? Các nàng hãy tự tìm hiểu nhé.

Đàn ông chung thủy cũng do môi trường.

Đàn ông chung thủy cũng do môi trường.

Tác động bên ngoài

Hầu hết mọi người đàn ông đều có ít nhất 1 người bạn có mối quan hệ bên ngoài, điều này dần hình thành tâm lý khiến họ cảm thấy những gian lận là điều có thể chấp nhận được, thậm chí là bình thường.

Thế nên, một người phụ nữ có ý thức bảo vệ gia đình, họ luôn phải kiểm soát chặt chẽ những người chồng của bạn. Với người đàn ông thường xuyên nói dối vợ, họ sẽ là tiền lệ xấu cho người chồng.

Họ rất khó giữ được cảm xúc.

Họ rất khó giữ được cảm xúc.

Cảm xúc

Đàn ông ngoại tình bên ngoài có rất nhiều nguyên nhân, một trong số đó chính là lý do tình cảm.

Đối với những người đàn ông ngoại tình theo cảm xúc, đó là khi người vợ bỏ bê họ quá nhiều, lúc này, sự thiếu hụt về tâm lý khiến họ muốn tự thưởng cho mình bằng cách đơn giản là tìm cảm xúc bên ngoài. Đối với dạng đàn ông này, họ luôn muốn vợ mình khuyến khích và thúc đẩy nhiều hơn.

Cảm giác mạo hiểm cũng là điều họ muốn vươn đến.

Cảm giác mạo hiểm cũng là điều họ muốn vươn đến.

Chỉ số testosterone

Mức testosterone đa phần đều cao gấp 10 lần phụ nữ. Thế nhưng chỉ số quá cao cũng khiến họ ưa mạo hiểm hơn. Họ có ham muốn tình dục cao và đôi khi chính nó sẽ thúc đẩy họ lầm được lạc lối. Đây cũng là 1 trong số rất nhiều nguyên nhân tan vỡ.

Hôn nhân có lâu dài còn phụ thuộc rất nhiều vào người vợ.

Hôn nhân có lâu dài còn phụ thuộc rất nhiều vào người vợ.

Bản năng 

Một số đàn ông sử dụng bản năng tình dục để khẳng định sự nam tính của mình. Những người này thường bị thu hút bởi những phụ nữ gợi cảm, họ hành động theo ý thức và để mặc cảm xúc chi phối.