Vì sao độc thân không phải là ế?

Độc thân không phải ế, chỉ là hẹn hò với sự tự do mà thôi. Hãy khám phá xem những nguyên nhân vì sao độc thân không phải là ế, các nàng nhé.

Có gì phải buồn khi người ta trêu mình ế?

Có gì phải buồn khi người ta trêu mình ế?

Vẫn còn nhan nhản trâu ngoài kia

Nếu bạn cho rằng tất cả đàn ông đều đã có chủ thì thật là một sai lầm. Vẫn còn đâu đó bên ngoài kia, thậm chí là rất gần bạn vô số chàng trai khác. Thế nhưng trên con đường tìm được một hoàng tử đích thực, có thể bạn phải chạm trán rất nhiều “chú ếch” khác. Đừng vì thế mà vội vàng bỏ cuộc, bởi vẫn có ít nhất một chàng trai tốt cho bạn. Nhưng nếu bạn nhận thấy mọi người đàn ông còn độc thân quanh mình đều không xứng đáng với bạn thì chắc bạn phải xem lại mình và tiêu chuẩn của mình rồi đó.

Kén quá nhiều khi cũng khó đấy các nàng ạ.

Kén quá nhiều khi cũng khó đấy các nàng ạ.

Kén cá chọn canh

Mỗi người có một tiêu chuẩn khác nhau về mẫu người bạn đời của mình. Tuy nhiên, dù thế nào bạn cũng phải thực tế một chút, bởi chẳng thể nào có một anh chàng cao to đẹp trai, bụng 6 múi và cao như siêu mẫu, hay đi xe hơi ở nhà biệt thự… cả. Mà cho dù một anh chàng như thế có thật trên đời, anh ấy cũng chẳng phải dành cho bạn. Ai ở đời cũng muốn nhìn thấy những thứ cao hơn, nhưng phải hiểu đâu là giới hạn vừa và đủ của mình nhé.

Độc thân khiến bạn có thêm thời gian tận hưởng cuộc đời.

Độc thân khiến bạn có thêm thời gian tận hưởng cuộc đời.

Lý do để tận hưởng

Cuộc sống này có rất nhiều điều diệu kỳ và yêu hay kết hôn cũng chẳng phải là điều duy nhất. Nếu đi mãi mà vẫn chẳng tìm được người của cuộc đời, chẳng có gì phải ngại cả. Trước sau gì bạn cũng sẽ gặp được một người như thế mà thôi. Thay vì tủi thân với bạn  bè hay những người chung quanh khác, sao không tận dụng quãng thời gian này mà hưởng thụ một cuộc đời tươi đẹp nhỉ? Điều đó sẽ hữu ích hơn cho bạn rất nhiều đấy.

Hãy làm theo những gì trái tim mách bảo.

Hãy làm theo những gì trái tim mách bảo.

Đừng vì bất cứ điều gì mà nhắm mắt làm liều

Đừng vì chút suy nghĩ dại dột trong nhất thời mà nhắm mắt đưa chân, chọn cho mình một người nào đó. Hạnh phúc khi có một người yêu thương thật khó, và bạn phải làm sao để ở bên cạnh một người chẳng có điểm gi khiến mình run động, cũng chẳng hiểu mình. Một cuộc tình như vậy sẽ khiến bạn càng mất thời gian hơn mà thôi.