Vợ chồng Baggio – Quỳnh Trâm tình cảm hơn sau nghi án ngoại tình

vo-chong-baggio-quynh-tram-tinh-cam-hon-sau-khi-an-ngoai-tinh-0
Sau vụ ồn ào vừa qua, vợ chồng Baggio – Quỳnh Trâm tình cảm hơn sau nghi án ngoại tình khiến nhiều người hâm mộ vui mừng. Hi hotboy Baggio có thể thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống gia đình.

vo-chong-baggio-quynh-tram-tinh-cam-hon-sau-khi-an-ngoai-tinh-1

Sau scandal liên quan đến tình cũ Andrea, hôn nhân của vợ chồng Baggio và Quỳnh Trâm vẫn rất tốt đẹp. Những người bạn thân của cặp đôi tiết lộ, Baggio may mắn lấy được một người vợ cao thượng và có thể hy sinh tất cả để bảo vệ hôn nhân của mình như Quỳnh Trâm.

vo-chong-baggio-quynh-tram-tinh-cam-hon-sau-khi-an-ngoai-tinh-2

Baggio từng chia sẻ: “Vợ tôi là một người có suy nghĩ rất lớn và luôn luôn là người ở bên cạnh tôi để thúc đẩy tôi bước tốt trên con đường mà tôi chọn. Đó là cái quan trọng nhất của một người vợ và là một đặc điểm rất tốt mà tôi nhìn thấy ở cô ấy để chọn làm vợ”.

vo-chong-baggio-quynh-tram-tinh-cam-hon-sau-khi-an-ngoai-tinh-3

Nam diễn viên cũng luôn bày tỏ tình cảm với bà xã xinh đẹp trên trang cá nhân hàng ngày. Mới đây anh viết: “Có lẽ đây là lúc tôi phải can đảm nhìn lại và đứng lên trước các anh chị “dư luận” vì luôn chĩa mũi dùi vào người vợ thân yêu luôn kề vai sát cánh cùng tôi. Tôi nhận hết lỗi lầm, vì một lần sai trái để đến bây giờ, vợ tôi đã quá hy sinh và chịu đựng nỗi đau đó”.

vo-chong-baggio-quynh-tram-tinh-cam-hon-sau-khi-an-ngoai-tinh-4

Ngoài đời anh là người hài hước, vui tính, thậm chí có phần “con nít” nhưng đứng trước ống kính, Baggio là người nghiêm túc với nghề nghiệp. Nam diễn viên từng chia sẻ, anh không muốn nổi tiếng bằng những chuyện riêng tư. Baggio muốn được mọi người nhớ tới những cống hiến của mình trong nghề nghiệp.

vo-chong-baggio-quynh-tram-tinh-cam-hon-sau-khi-an-ngoai-tinh-5

Baggio tâm sự rằng qua nhiều biến cô, vợ chồng anh không vì thế mà sứt mẻ tình cảm: “Tôi không muốn nhắc tới những việc đã qua. Tôi chỉ muốn mọi người biết rằng bây giờ, hai vợ chồng tôi đã trở lại bình thường sau khi cùng chia sẻ, giải quyết với nhau những khúc mắc trong cuộc sống. Sau những hiểu lầm, trách móc, tôi càng cảm thấy đồng cảm cùng vợ, yêu và thương cô ấy hơn”.

Chúc cho vợ chồng Baggio – Quỳnh Trâm mãi hạnh phúc.