Vừa sở hữu làn da đẹp vừa giảm cân cấp tốc với 3 loại quả quen thuộc

Vừa sở hữu làn da đẹp vừa giảm cân cấp tốc với 3 loại quả quen thuộc 0
Bạn có muốn trong thời gian ngắn mà vừa có thể giảm cân hiệu quả vừa có được làn da mịn đẹp không nhỉ? Cùng chọn những loại trái cây quen thuộc như bơ, quả anh đào, quả chanh,… để thêm vào thực đơn của mình ngay hôm nay nhé, chúng sẽ giúp bạn có được vóc dáng và làn da như ý đấy.

Vừa sở hữu làn da đẹp vừa giảm cân cấp tốc với 3 loại quả quen thuộc 1

Vừa sở hữu làn da đẹp vừa giảm cân cấp tốc với 3 loại quả quen thuộc

Vừa sở hữu làn da đẹp vừa giảm cân cấp tốc với 3 loại quả quen thuộc 2

Bổ sung nhiều chất béo lành mạnh cho cơ thể

Bơ là loại trái cây có chứa rất nhiều chất béo tốt, do đó khi được nạp vào cơ thể sẽ giúp cho quá trình giảm cân của bạn đạt được hiệu quả tốt, bên cạnh đó còn giúp làm giảm việc hấp thu các chất béo khác vào cơ thể. Lượng chất xơ có trong quả bơ cũng rất phong phú, chúng giúp cho thức ăn được tiêu hóa dễ dàng, cơ thể mau thấy no khi ăn từ đó giảm cân hiệu quả hơn.

Trong quả bơ còn chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa, chúng có tác dụng giúp thanh lọc cơ thể,những độc tố, cặn bã có trong cơ thể sẽ được đào thải ra ngoài nhanh chóng, điều này vừa giúp vóc dáng bạn được thon gọn hơn, vừa tốt cho sức khỏe và đặc biệt cũng có tác dụng giúp da được đẹp khỏe hơn nhiều.

Quả anh đào

Vừa sở hữu làn da đẹp vừa giảm cân cấp tốc với 3 loại quả quen thuộc 3

Anh đào chứa rất nhiều nước và chất xơ

Một loại quả khác cũng có công dụng giảm cân và làm đẹp da đó là quả anh đào. Nhờ có tác dụng kháng viêm nên khi bạn bổ sung anh đào cho cơ thể, đặc biệt cho da thì những vết mụn, hư tổn trên da từ đó sẽ được điều trị nhanh chóng, đồng thời những dinh dưỡng khác có trong quả anh đào có tác dụng giúp da được mềm mịn, đẹp khỏe. Hàm lượng nước và chất xơ có phong phú trong quả anh đào sẽ giúp trọng lượng cơ thể được cân bằng hơn.

Chanh

Vừa sở hữu làn da đẹp vừa giảm cân cấp tốc với 3 loại quả quen thuộc 4

Lượng polyphenol trong chanh còn có tác dụng giúp da chậm lão hóa hơn

Nhắc đến chanh là mọi người có thể nghĩ ngay đến những công dụng nổi bật của nó như làm giảm mỡ bụng, làm đẹp da, mờ vết nhăn nhanh chóng. Với những bạn muốn giảm cân nhanh nhờ chanh thì mỗi buổi sáng chỉ cần cung cấp cho cơ thể một ly chanh ấm pha loãng, mỡ thừa cũng như những chất cặn bã sẽ được thanh lọc và đào thải ra ngoài nhanh chóng.

Hàm lượng polyphenol trong chanh còn có tác dụng giúp da chậm lão hóa hơn, do đó bạn có thể uống nước chanh thường xuyên để làm đẹp da hay có thể dùng chanh để làm mặt nạ để có làn da đẹp nhé.