Xu hướng thời trang công sở nổi bật với “mốt” kẻ sọc ấn tượng

Xu hướng thời trang công sở nổi bật với mốt kẻ sọc ấn tượng 1
Những mẫu trang phục với họa tiết kẻ sọc luôn tạo được ấn tượng khá mạnh đối với người sử dụng vì loại họa tiết kẻ sọc này thì các cô nàng công sở chúng mình có thể thoải mái thể hiện phong cách, thể hiện cá tính. Cùng khám phá xu hướng thời trang công sở nổi bật với “mốt” kẻ sọc ấn tượng này như thế nào nhé!

Xu hướng thời trang công sở nổi bật với mốt kẻ sọc ấn tượng 2

Có thể bạn chưa biết rằng những họa tiết kẻ sọc luôn khiến cho các tín đồ thời trang trên thế giới nói chung và đối với tín đồ thời trang công sở nói riêng phải chao đảo bởi vẻ đẹp đơn giản, đáng yêu của nó.

Xu hướng thời trang công sở nổi bật với mốt kẻ sọc ấn tượng 3

Những mẫu quần kẻ sọc

Xu hướng thời trang công sở nổi bật với mốt kẻ sọc ấn tượng 4

Quần kẻ sọc đang là món đồ được khá nhiều cô nàng ưa chuộng trong mùa hè này nhưng phải thừa nhận rằng đây cũng là món đồ mà bạn khó phối nhất bởi chỉ cần bạn lơ là đi một xíu trong cách lựa chọn trang phục, kiểu dáng cũng như chất liệu thì chiếc quần kẻ sọc ấy còn có thể phản chủ, tố cáo đôi chân không mấy đẹp đẽ của bạn đó nhé!

Xu hướng thời trang công sở nổi bật với mốt kẻ sọc ấn tượng 5

Và khi bạn phối đồ với những mẫu quần kẻ sọc thì đòi hỏi ở bạn sự tinh tế. Tùy theo từng vóc dáng, từng mục đích… mà bạn hãy lựa chọn cho mình những mẫu quần kẻ sọc phù hợp để vừa có thể mang lại vẻ đẹp tinh tế vừa giúp bạn che giấu khuyết điểm cơ thể.

Xu hướng thời trang công sở nổi bật với mốt kẻ sọc ấn tượng 6

Áo kẻ sọc

Xu hướng thời trang công sở nổi bật với mốt kẻ sọc ấn tượng 7

Những mẫu áo kẻ sọc luôn mang đến bạn bạn vẻ năng động, tự tin và thể hiện cá tính. Nếu như những mẫu áo phông kẻ sọc rất dễ phối đồ và mang lại cho bạn sự thoải mái, năng động hơn bao giờ hết thì những mẫu áo sơ mi kẻ dọc lại chính là những món đồ không bao giờ lỗi mốt. Chính những chiếc áo sơ mi có họa tiết kẻ sọc sẽ làm bạn trông trẻ trung và cá tính hơn nhiều.

Xu hướng thời trang công sở nổi bật với mốt kẻ sọc ấn tượng 8

Tùy theo sở thích, mục đích, tính cách… mà bạn hãy chọn cho mình những chiếc áo kẻ sọc phù hợp để làm mình nổi bật,xinh đẹp hơn nhé!

Xu hướng thời trang công sở nổi bật với mốt kẻ sọc ấn tượng 9

Những mẫu chân váy, váy, đầm kẻ sọc

Xu hướng thời trang công sở nổi bật với mốt kẻ sọc ấn tượng 10

Hoặc nếu như bạn không muốn kết hợp giữa quần với áo thì những mẫu váy, chân váy, đầm kẻ sọc chính là gợi ý tuyệt vời nhất dành cho bạn. Bạn có thể hoàn toàn chọn cho mình một chiếc váy kẻ sọc ngang, dọc để đến công sở và bạn cũng có thể sử dụng chúng cho những mục đích khác nhau.

Xu hướng thời trang công sở nổi bật với mốt kẻ sọc ấn tượng 11

Còn nếu như bạn chọn những mẫu chân váy kẻ sọc thì món đồ này quá là dễ dàng cho bạn trong việc kết hợp trang phục. Chỉ cần bạn nhớ đến công thứ: một món đồ họa tiết và một món đồ trơn màu thì chẳng có gì làm khó được bạn cả.

Xu hướng thời trang công sở nổi bật với mốt kẻ sọc ấn tượng 12

Những mẫu bikini kẻ sọc

Xu hướng thời trang công sở nổi bật với mốt kẻ sọc ấn tượng 13

Nếu như bạn là một tín đồ của họa tiết kẻ sọc thì tại sao bạn không thưởng cho mình một vài bộ bikini kẻ sọc để có thể khoe dáng trọn vẹn hơn nhỉ. Vào mùa hè này thì thay vì bạn chọn những bộ bikini có họa tiết, màu sắc sặc sỡ nhàm chán thì hãy thử chọn một bộ bikini kẻ sọc xem sao nhé! Đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Xu hướng thời trang công sở nổi bật với mốt kẻ sọc ấn tượng 14

Tủ quần áo của bạn đã có mẫu trang phục kẻ sọc nào chưa? Nếu chưa thì ngay bây giờ bạn có thể săn lùng và rước ngay một em nào đó về với đội của mình ngay đi nhé!