Xu hướng trang điểm nâng mày ngang kiểu Hàn Quốc

Xu hướng trang điểm nâng mày ngang kiểu Hàn Quốc
Ngoài thời trang thì trang điểm đóng vai trò rất quan trọng bởi nó cũng chạy theo xu hướng, tùy từng mùa, từng bộ trang phục, buổi tiệc, cách phối đồ,… mà chọn cho mình một cách trang điểm thích hợp. Sau đây chúng tôi chia sẻ đến các bạn trẻ Xu hướng trang điểm nâng mày ngang kiểu Hàn Quốc:

Xu hướng trang điểm nâng mày ngang kiểu Hàn Quốc2

Phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tinh tế tôn lên nét đẹp của phụ nữ Á Đông   

Và để tạo nên một khuôn mặt thon gọn kiểu Hàn, điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm là tạo dáng chân mày. Cách nhanh nhất để có kiểu chân mày Hàn Quốc là sử dụng phương pháp tỉa. Nhưng nếu bạn chỉ muốn có chân mày ngang trong một thời điểm nhất định mà không muốn làm mất đường cong vốn có của cặp chân mày. Sau đây là 4 bước trang điểm bạn cần tham khảo:

Xu hướng trang điểm nâng mày ngang kiểu Hàn Quốc4

Đầu tiên: Dùng một chiếc cọ đầu tròn, nhỏ, quét một lớp keo chuyên dùng để dán mi lên phần đuôi của chân mày. Chờ cho keo khô. Thao tác này sẽ giúp những sợi lông mày nằm cố định. (Lớp keo này có thể tẩy đi dễ dàng bằng sản phẩm tẩy trang).

Bước 2: Dùng cọ đầu nhọn, đánh kem che khuyết điểm lên trên lớp keo để che đi phần đuôi chân mày thật.

Bước 3: Dùng ngón tay tán đều kem che khuyết điểm về phía thái dương và bầu mắt để kem hòa vào màu da xung quanh.

Xu hướng trang điểm nâng mày ngang kiểu Hàn Quốc3

Bước 4: Dùng chì vẽ khuôn chân mày nằm ngang, kéo dài ra ngoài đuôi mắt khoảng 1cm.

Nếu bạn chịu khó quan sát thì dễ nhận thấy cách trang điểm của phụ nữ phương Tây thường là trang điểm mắt sâu thẳm, đôi môi màu mận chín. Với phụ nữ Hàn Quốc thì chọn cho mình nền da ánh nâu phủ nền trắng mịn phủ sương và cặp chân mày nằm ngang. Đây cũng là kiểu trang điểm phổ biến nhất của rất nhiều sao Hàn.

Xu hướng trang điểm nâng mày ngang kiểu Hàn Quốc5

Với đặc điểm tương đồng về địa lý và văn hóa cũng như màu da, xu hướng trang điểm Hàn Quốc chưa bao giờ là lỗi mốt đối với các cô gái Việt thậm chí trở thành xu hướng để các bạn trẻ theo đuổi. Hãy là cô gái tự tin ở trong mọi hoàn cảnh, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc làm đẹp.