Xua tan nỗi lo mặc váy cho các nàng bụng mỡ

xua-tan-noi-lo-mac-vay-cho-nang-bung-mo-2

Hầu hết các cô nàng mũm mĩm khi nhắc đến thời trang đều rất đau đầu, không biết phải chọn loại phục trang nào để phù hợp với mình nhất. Các kiểu váy sau đây sẽ xua tan nỗi lo mặc váy cho các nàng bụng mỡ, đừng nên bỏ qua nhé.

Những chiếc váy suông sẽ rất phù hợp cho các nàng.

Những chiếc váy suông sẽ rất phù hợp cho các nàng.

Váy hạ eo

Loại váy đầm suông, hạ eo một chút có thể xem là sự lựa chọn số một cho các nàng bụng mỡ. Tuy rằng đã xuất hiện từ rất lâu, nhưng phải gần đây, sự tiện dụng của nó mới được chú ý.

Chiếc váy này khá đa năng, có đường eo hạ thấp dưới hông, vừa giúp bạn che được khuyết điểm ở bụng lại giúp người đầy đặn hơn nữa. Chẳng những vậy, nó còn giúp bạn giữ được nét dịu dàng nữ tính mà không hề phá cách chút nào cả.

Đừng quên kiểu váy sơ mi thanh tú và lịch thiệp.

Đừng quên kiểu váy sơ mi thanh tú và lịch thiệp.

Váy sơ mi

Khá lạ và ít được biết đến hơn là váy sơ mi. Đây là dạng váy biến thể từ áo sơ mi nữ, vừa điệu đà nữ tính lại vừa thanh lịch. Thế nên chẳng có gì khó hiểu khi loại áo này rất được các nàng công sở mũm mĩm ưa chuộng.

Đa số, những chiếc váy sơ mi đều được thiết kế với dáng đầm suông và dáng oversized. Vậy nên, bạn có thể tận dụng thêm một số phụ kiện như thắt lưng hay vòng eo để trông được gọn gàng hơn nữa.

Váy suông chữ A cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Váy suông chữ A cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Váy suông chữ A

Kiểu váy này vừa duyên dáng, điệu đà lại tạo cảm giác vừa phải cho các nàng. Được thiết kế hơi suông phía trên, bên dưới lại loe ra nên trông chúng nhẹ nhàng, uyển chuyển mà lại che được nhiều nhược điểm cơ thể.

Kể cả khi bạn có những khuyết điểm khác như vòng ba to nhỏ hoặc đùi to chân ngắn thì dạng váy này vẫn cứu hộ thành công dễ dàng nhé.

Xua tan nỗi lo mặc váy cho các nàng bụng mỡ
Xếp hạng: 4 - 1 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *