Xua tan triệu chứng mệt mỏi do bia rượu gây nên bằng những ly nước ép

Xua tan triệu chứng mệt mỏi do bia rượu gây nên bằng những ly nước ép 0
Những bữa tiệc tùng, vui chơi cùng bạn bè thường làm bạn phải uống nhiều bia, rượu. Tuy nhiên ngay sau đó lại thường thấy cơ thể mệt mỏi, buồn nôn, nhức đầu,… Hãy xua tan triệu chứng mệt mỏi do bia rượu gây nên bằng những ly nước ép thử nhé. Đây là cách chữa tình trạng say và mệt mỏi do bia rượu gây nên khá hiệu quả và đặc biệt không gây hại gì cho sức khỏe.

Xua tan triệu chứng mệt mỏi do bia rượu gây nên bằng những ly nước ép 1

Xua tan triệu chứng mệt mỏi do bia rượu gây nên bằng những ly nước ép

Nước ép cần tây

Xua tan triệu chứng mệt mỏi do bia rượu gây nên bằng những ly nước ép 2

Giải bia rượu nhanh chóng nhờ nước ép cần tây

Bạn đã nghe nhắc đến công dụng giảm cân của nước ép cần tây nhưng chưa biết chúng cũng có tác dụng giải rượu rất hiệu quả. Nhờ có chứa nhiều vitamin B nên khi bổ sung nước ép cần tây vào cơ thể thì những phân tử rượu sẽ được phá vỡ nhanh chóng, bên cạnh đó còn giúp xoa dịu hệ tiêu hóa, giúp bạn ít bị nôn hơn. Bạn có thể uống nước ép cần tây trước khi uống rượu hay bia để giúp cơ thể được mạnh khỏe hơn nhé.

Nước nho tươi

Xua tan triệu chứng mệt mỏi do bia rượu gây nên bằng những ly nước ép 3

làm dịu cảm giác nôn nao, buồn nôn nhờ nước nho tươi

Cơ thể bạn cũng sẽ được làm giảm cảm giác nôn nao, chóng mặt hơn nhờ uống nước ép nho tươi đấy. Nhờ có vị chua và có chứa nhiều axit taric nên chúng rất tốt trong việc cân bằng nồng độ cồn do bia rượu nạp vào cơ thể. Nếu muốn chống lại cơn say hiệu quả thì bạn cũng có thể uống 1 ly nước nho tươi trước khi nhậu.

Nước ép cà chua

Xua tan triệu chứng mệt mỏi do bia rượu gây nên bằng những ly nước ép 4

Nước ép cà chua cũng là món nước ép tốt cho sức khỏe của bạn

Một loại nước ép giúp bạn giải say hiệu quả đó nữa là cà chua. Chỉ cần uống 300ml nước ép cà chua thì triệu chứng nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn sẽ biến mất nhanh chóng. Tốt nhất nên thêm vào ly nước ép ít muối để giúp tinh thần được thoải mái, ổn định hơn.