“Yêu người nghèo thì tôi lấy gì mà ăn diện”

Yêu người nghèo thì tôi lấy gì mà ăn diện 1
Mấy hôm nay đọc tin tức thấy mấy bé 96 choai choai cứ hay bảo nhau là muốn “yêu” mấy bé này thì phải đi SH, xài kính Rayban thì mới có cơ hội được yêu thì tôi mới thấy sấp nhỏ bữa nay hay nói bừa nhưng cũng đúng thật. Nghĩ thấy mình xinh đẹp, con nhà giàu như tôi thì phải kiếm anh người yêu cỡ đại gia mới may ra, chứ yêu người nghèo thì tôi lấy gì mà ăn diện.

Yêu người nghèo thì tôi lấy gì mà ăn diện 2

Nói không phải khoe chứ tôi tự tin khẳng định rằng mình là một cô gái tài sắc vẹn toàn, không chỉ đẹp mà tôi còn giỏi hơn nhiều người khác. Sinh ra trong một gia đình có tài chính tương đối ổn định nên ngay từ nhỏ tôi đã chẳng cần phải bạn tâm đến chuyện cơm áo gạo tiền. Cứ vung tay xài tiền rồi kiếm tiền theo cách riêng của mình.

Chính vì xuất phát điểm của bản thân bắt đầu từ ngưỡng 10 trong khi người ta bắt đầu từ con số 0 nên tôi nghĩ mình có quyền tìm cho mình một người yêu theo yêu cầu. Ấy thế nên từ trước đến nay, người tôi quen không đếm hết 10 đầu ngón tay nhưng chất lượng mỗi anh thì khỏi phải bàn cãi.

Yêu người nghèo thì tôi lấy gì mà ăn diện 4

Chắc có thể là nhiều cô cho rằng tôi chảnh chọe hay chảnh c…hó gì đó thì tôi cũng chẳng quan tâm. Ai muốn nói gì thì nói, muốn nghĩ gì thì nghĩ. Riêng tôi, tôi có tiền, tôi có tài, tôi có sắc thì chẳng dại gì tôi lại cắm đầu vào yêu một thằng khố rách áo ôm cả.

Yêu người nghèo thì tôi lấy gì mà ăn diện 5

Mà có cho dù tôi không giàu có như hiện tại, tôi nghèo đi chăng nữa nhưng miễn tôi có sắc, tôi đẹp thì tôi có quyền chọn nhà giàu để yêu, để quen, để cưới chứ chẳng ai dại đi yêu người nghèo để rồi chẳng bao giờ được ngẩng mặt lên.

Nếu có yêu đại gia, có đại gia tán tỉnh thì dù chấp nhận làm người tình, làm tình nhân hoặc thậm chí làm vợ lẽ hay bồ nhí gì tôi cũng cam chịu.

Yêu người nghèo thì tôi lấy gì mà ăn diện 7

Bởi vì sao, đôi khi tôi thấy mấy cô bồ nhí còn được mấy ông cưng hơn vợ lớn, vợ cả vậy thì việc gì phải đòi làm vợ lớn, vợ cả chi cho mệt, suốt ngày toàn phải kiếm cách giữ chồng. Cứ làm nhân tình, bồ nhí có phải khỏe hơn không? Yêu vì tiền, có tiền mới yêu còn khi nào hết tiền thì hết yêu, tìm người mới để yêu, khỏi ràng buộc lẫn nhau càng khỏe.

Nếu như mấy em 96-er hiện nay thì đòi hỏi mấy anh phải đi SH, đeo kính Rayban thì mới có cơ hội thì với tôi, chắc phải đi BMW hoặc Audi… ở biệt thự, xài hàng hiệu thì chắc cũng chỉ có cơ hội đi theo nâng váy cho tôi thôi.

Nên mấy anh nhớ nhé, thấy con gái xinh, gái đẹp, gái giỏi, gái ngoan mà muốn tán tỉnh, yêu đương thì hãy nhìn lại bản thân trước đi nhé! Nhìn lại coi mình có gì, có tiền, có xe, có nhà… hay không thì mới có cơ hội lọt vào tầm nhìn của hot girl như tôi nhá!