3 loại nước uống giảm cân hiệu quả từ gừng

3 loại nước uống giảm cân hiệu quả từ gừng
Gừng có tính ấm và là một loại nguyên liệu hết sức phổ biến cũng như mang lại công dụng giúp điều trị, phòng ngừa một số bệnh hiệu quả. Gừng còn có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn nhờ chế biến thành các loại nước uống giúp giảm béo. 3 loại nước uống giảm cân hiệu quả từ gừng dưới đây chính là món quà dành cho những ai đã, đang và sẽ muốn giảm cân nhé!

Trà gừng

Trà gừng

Trà gừng

Trà gừng là loại nước uống quen thuộc nhất nếu bạn muốn giảm cân từ loại nguyên liệu này. Bạn chỉ cần một vài lát gừng tươi đã làm sạch và một cốc nước sôi là được. Bạn cho những lát gừng tươi sạch vào cốc nước sôi và để trong khoảng 30 phút cho gừng tiết ra tinh chất hòa vào nước là được. Đợi cho trà gừng ấm là bạn có thể dùng ngay rồi. Uống trà gừng trước khi ăn khoảng 30 phút sẽ giúp bạn kiềm chế được cảm giác thèm ăn.

Trà gừng mật ong

Trà gừng mật ong

Trà gừng mật ong

Ngoài ra, bạn cũng có thể chế biến gừng kết hợp mật ong và nước nóng để tạo thành món trà gừng mật ong giảm cân hiệu quả. Chuẩn bị một ít gừng tươi, rửa sạch rồi thái lát mỏng. Cho vài lát gừng đã sơ chế vào cốc nước nóng, đợi khoảng 20 phút cho gừng ngấm vào nước rồi cho thêm một ít mật ong vào, khuấy đều và thưởng thức ngay.

Trà gừng, mật ong và sữa

Trà gừng, mật ong và sữa

Trà gừng, mật ong và sữa

Thêm một công thức chế biến nước uống giảm cân từ gừng mà bạn có thể chế biến ngay đó chính là trà gừng, mật ong và sữa. Chuẩn bị một ít gừng tươi rửa sạch, thái lát, bạn đun sôi với mật ong và nước ở lửa nhỏ khoảng 10 phút. Sau đó, bạn rót hỗn hợp trà gừng mật ong này ra cốc, cho thêm một ít sữa không béo vào là dùng được.

Bạn nên uống trà gừng vào mỗi buổi sáng hoặc uống trước khi ăn để có thể làm giảm cảm giác thèm ăn, ngăn chặn không cho mỡ thừa tích tụ và để có thể giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả hơn.