Ba bài tập giúp Diễm My 9x luôn giữ được hình thể đẹp

Bơi lội, võ tự do và gym là ba bài tập giúp Diễm My 9x luôn giữ được hình thể đẹp, vóc dáng quyến rũ và vẻ đẹp tươi sáng của mình. Bên cạnh những bài tập này thì Diễm My còn chọn lựa chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và thực hiện mỗi ngày. Nhờ đó cô luôn giữ được hình ảnh đẹp cho mình trong lòng người hâm mộ.

Ba-bai-tap-giup-diem-my-9x-luon-giu-duoc-hinh-the-dep-1

Ba bài tập giúp Diễm My 9x luôn giữ được hình thể đẹp

Bợi lội

Ba-bai-tap-giup-diem-my-9x-luon-giu-duoc-hinh-the-dep-2

Bơi lội là bộ môn mà Diễm My rất yêu thích

Có thể nói đây là bộ môn mà Diễm My rất yêu thích, những thời gian rảnh trong ngày cô thường đến phòng bơi để bơi lội. Sự di chuyển nhịp nhàng của cả cơ thể giúp cho calo thừa được đốt cháy nhanh chóng, ngoài ra sự tác động trực tiếp của nước đến làn da sẽ tạo ra lực ma sát giúp cho những lớp mỡ thừa dưới da được đốt cháy nhanh chóng. Bơi lội thường xuyên sẽ giúp bạn sớm có được thân hình thon đẹp, cơ thể dẻo dai, linh hoạt hơn rất nhiều.

Gym

Ba-bai-tap-giup-diem-my-9x-luon-giu-duoc-hinh-the-dep-3

Gym giúp cơ thể giảm cân hiệu quả hơn

Ba-bai-tap-giup-diem-my-9x-luon-giu-duoc-hinh-the-dep-4

Tập luyện kết hợp nhiều động tác

Ba-bai-tap-giup-diem-my-9x-luon-giu-duoc-hinh-the-dep-6

Bài tập hiệu quả hơn khi có sự tư vấn của HLV

Gym là môn tập quan trong nhất giúp cô duy trì vóc dáng đẹp của mình, từng động tác trong bộ môn này giúp cơ thể giảm cân hiệu quả hơn, cơ thể săn chắc hơn sau tập luyện. Diễm My chia sẻ tùy theo giai đoạn cô muốn giảm chủ yếu bộ phận nào trên cơ thể thì có thể chọn động tác phù hợp để tập luyện. Cách tập này sẽ giúp bạn nhanh có hiệu quả hơn so với tập toàn thân. Ngoài ra cô còn nhờ HLV hướng dẫn cũng như giám sát quá trình tập luyện của mình để đảm bảo bài tập được thực hiện đúng cách, an toàn sức khỏe.

Võ tự do

Ba-bai-tap-giup-diem-my-9x-luon-giu-duoc-hinh-the-dep-7

Cơ thể quyến rũ hơn nhờ môn võ tự do

Ba-bai-tap-giup-diem-my-9x-luon-giu-duoc-hinh-the-dep-8

Võ tự do giúp cô có được thân hình săn chắc hơn

Ngoài 2 bài tập trên thì My còn tập luyện thêm môn võ tự do, bộ môn này không những góp phần giúp giảm cân, giữ dáng mà chúng còn giúp tinh thần được thư giãn, giảm stress rất hiệu quả. Ngoài ra những động tác nhanh nhẹn, linh hoạt trong môn võ tự do còn giúp cơ thể cô khỏe mạnh, quyến rũ hơn rất nhiều. Tập luyện kết hợp nhiều động tác trong môn võ tự do giúp cô tự tin đóng những vai diễn mạnh mẽ, cá tính hơn. Sức khỏe cũng nhờ đó luôn được khỏe mạnh.