Bí quyết để có lưng trần gợi cảm

Bí quyết để có lưng trần gợi cảm

Phần da ở lưng rất khó chăm sóc do khuất tầm mắt bạn. Vì thế những bí quyết để có lưng trần gợi cảm sau sẽ càng có ích cho các nàng.

Bí quyết để có lưng trần gợi cảm

Vùng da lưng cần phải được chăm sóc chu đáo

Ăn sữa chia mỗi ngày

Thành phần sữa chua có rất nhiều chất dinh dưỡng. Thế nên, chẳng lạ gì khi sữa chua là thực phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên sử dụng hàng ngày. Các vi khuẩn có lợi trong sữa chua sẽ giụp bạn tăng tỷ lệ trao đổi chất, đồng thời đốt cháy calo, góp phần khiến vùng lưng bạn không bị tích mỡ.

Che giấu khuyết điểm 

Nếu da lưng của bạn gặp phải rắc rối mà phải tham gia một bữa tiệc, lúc này chẳng còn cách nào khác ngoại trừ che giấu vùng da này đi. Bạn có thể dùng các loại kem che khuyết điểm dạng lỏng và dùng cọ để phủ lên vùng lưng.

Một chú ý nhỏ là các dạng kem lỏng rất dễ gây bẩn y phục. Và da vùng lưng cũng dễ bị rám nắng do tiếp xúc với ánh mặt trời, hãy thoa lên lưng một ít lotion làm nâu da, kem nền hoặc một số loại kem trùng với màu da khác. Sau đó phủ lên trên một lớp phấn mờ. Như thế sẽ cứu được vùng lưng bạn mà không phải lo gây chú ý.

Bí quyết để có lưng trần gợi cảm

Mụn ở lưng khiến vùng lưng bị xấu đi

Điều trị mụn trên lưng

Mụn là nguyên nhân lớn nhất khiến lưng bạn không đẹp và sần súi. Bạn có thể dùng kem trị mụn hoặc các loại thuốc mỡ có chứa chất benzoyl peroxide để thoa lên vết thương khoảng 2 lần/ngày. Loại thuốc này có tác dụng điều trị mụn rất hiệu quả và hiện có bán rộng rãi ở các tiệm thuốc tây. Lưu ý là kem trị mụn chứa hợp chất benzoyl peroxide có khuynh hướng làm cho làn da của bạn bị khô, vì vậy tốt nhất bạn nên sử dụng kết hợp với lotion có chứa chất anpha hydroxyl để cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da của bạn.

Bí quyết để có lưng trần gợi cảm

Bạn nên sử dụng kem dưỡng để chăm sóc da tốt hơn

Tập hóp bụng

Hãy dành ra 30 phút/ ngày để hóp bụng vào thật sâu rồi thở ra. Hành động này cũng là cách giúp bạn bắt nhóm cơ phía bên trong bụng và hai bên thăn hoạt động, do đó ngoài tác dụng làm eo thon, vùng lưng của bạn cũng sẽ gọn hơn. Động tác này tuy rất đơn giản, nhưng lại cực kỳ tiện ích bởi bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu, ngay cả khi đang ngồi làm việc hay đang nghỉ ngơi thư giãn trên giường.

Bí quyết để có lưng trần gợi cảm

Vùng lưng cũng cần được vệ sinh đúng cách

Vệ sinh da vùng lưng đúng cách 

Để tránh làn da bị sần sùi, bạn cũng cần lưu ý vệ sinh tốt cho lưng. Bạn có thể dùng bọt biển hay bong tắm cán dài để làm sạch tế bào chết ở vùng lưng. Việc loại bỏ tế bào chết thường xuyên sẽ làm da bạn trở nên mịn màng hơn, đồng thời nếp nhăn cũng biến mất. Hơn nữa, việc tắm thường xuyên với bông tắm sẽ giúp làn da tránh khỏi tình trạng tái nhợt do tế bào chết và sự lưu thông máu kém gây ra. Thế nên hãy vệ sinh kỹ vùng lưng bằng bông tắm để có làn da lưng đẹp và quyến rũ nhất nhé.