Bí quyết giảm mỡ thừa của từng bộ phận trên cơ thể

bi-quyet-giam-mo-thua-cua-tung-bo-phan-tren-co-the-2
Giảm cân để tự tin hơn trong cuộc sống, nhưng không chỉ tập trung giảm cân cho vùng bụng mà còn giúp giảm cân cho từng bộ phận trên cơ thể nữa. Vì thế mà để có một thân hình cân đối bạn hãy tham khảo bí quyết sau đây nhé.

bi-quyet-giam-mo-thua-cua-tung-bo-phan-tren-co-the-1

Bí quyết giảm cân cho từng bộ phận trên cơ thể

Giảm béo mặt

Để có được khuôn mặt V- Line, bạn cần phải bổ sung nhiều nước để tránh tình trạng tích trữ muối trên khuôn mặt, ngoài ra còn phải ăn uống đầy đủ và không bỏ bữa sáng, để giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, đốt cháy chất béo, giúp giam cân hiệu quả. Bên cạnh đó còn phải massage mặt thường xuyên để giúp lưu thông máu và ngăn ngừa nếp nhăn trên da.

bi-quyet-giam-mo-thua-cua-tung-bo-phan-tren-co-the-3

Uống nhiều nước để giúp giảm béo mặt nhanh chóng

Giảm mỡ bụng

Ngoài chế độ dinh dưỡng và khoa học, như sử dụng cà chua để loại bỏ mỡ thừa ở vùng bụng nhanh chóng, nhờ hàm lượng chất xơ dồi dào trong cà chua. Bạn cần rèn luyện thân thể với những bài tập như gập bụng, và massage bụng, thực hiện thường xuyên để hỗ trợ cho quá trình giảm cân đạt kết quả cao, nhất là vùng bụng.

bi-quyet-giam-mo-thua-cua-tung-bo-phan-tren-co-the-4

Muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng hãy bổ sung cà chua vào thực đơn giảm cân

Giảm béo đùi

Theo nghiên cứu củ cải trắng có tác dụng giảm số đo của vùng đùi xuống đáng kể. Vì thế bạn hãy bổ sung củ cải trắng vào thực đơn để giúp giảm béo đùi hiệu quả, ngoài ra còn kém với một số động tác tập đùi như: Đứng một chỗ, dang chân rộng bằng vai, hạ thấp cơ thể xuống rồi nâng lên trở lại vị trí ban đầu, thực hiện hàng ngày sẽ làm săn chắc vùng đùi của bạn rất hiệu quả.

bi-quyet-giam-mo-thua-cua-tung-bo-phan-tren-co-the-5

Thêm củ cải vào thực đơn giúp giảm béo đùi nhanh chóng và hiệu quả

Giảm béo bắp chân

Dưa hấu là thực phẩm rất tốt giúp cho bắp chân của bạn san chắc hơn đấy. Vì vậy hãy bổ sung dưa hấu để giúp cho bạn có một đôi chân thanh mảnh. Bên cạnh đó còn thực hiện kèm với động tác như: Nằm ngửa, hai tay để hai bên hông, chân duỗi thẳng, sau đó nâng hai chân lên sao cho tạo một góc 45 độ so với mặt đất, tiếp đến bắt chéo hai chân lại với nhau, thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ, để có hiệu quả tốt nhất.